Thanh niên ôm người yêu tưới xăng tự thiêu

H.DƯƠNG
H.DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 3/5/2018 - 12:12

(PLO)- Mâu thuẫn tình cảm, bị cáo đổ xăng vào người mình và người yêu rồi châm lửa tự thiêu.

Ngày 3-5, TAND tỉnh Vĩnh Long xử phúc thẩm đã tuyên y án bốn năm sáu tháng tù đối với Lâm Trường Bình (24 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) về tội Cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là bạn gái của bị cáo Bình, chị Nguyễn Tuyết Kiều T. (ngụ phường 5, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) bị bỏng nặng.


Bị cáo Lâm Trường Bình.

Theo cáo trạng, Bình và chị NTKT có quan hệ tình cảm với nhau nhưng đến đầu năm 2017 cả hai nảy sinh mâu thuẫn.

Đến tối 20-1-2017, Bình mua xăng mang đến nhà người yêu. Khi thấy chị T. Bình liền câu cổ, kéo chị T. vào mình đổ xăng lên người cả hai rồi châm lửa tự thiêu. Hậu quả chị T. bị bỏng nặng với tỉ lệ thương tật chung là 43%.

H.DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton: Xử lý sao?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra xe khách chạy theo hướng Bắc - Nam đã phát hiện bốn người Trung Quốc ẩn nấp trong thùng carton. Lực lượng Công an yêu cầu lái xe cho dỡ hàng hóa để kiểm tra, thì phát hiện trong một thùng carton có bốn người Trung Quốc ẩn nấp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục