Thanh niên lãnh án vì mượn xe bạn chở bồ rồi bán luôn

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Tư, ngày 23/5/2018 - 17:31

(PLO)- TAND huyện Chư Pưh, Gia Lai vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt 16 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Phong (SN 1993) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các bị cáo phạm tội tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có là Lê Văn Cường và Nguyễn Văn Liền cùng lãnh tám tháng tù treo, thử thách 16 tháng.

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 18-10-2017, tại công trình trường trung học thôn Tao Or, xã Ia Rong, Phong ngồi uống rượu với ba người khác, trong đó có anh Trần Văn Hồng.

Phong nảy sinh ý định chiếm đoạt xe máy của anh Hồng nên nói với anh này cho mình mượn xe máy để đi chở bạn gái đến công trình chơi.


Bị cáo Phong tại phiên tòa sơ thẩm.

Tin là thật, anh Hồng đã giao xe máy cho Phong. Phong liền chạy đến thị trấn Nhơn Hòa chở bạn gái đến công trình xây dựng chơi một lúc rồi chở về.

Tuy nhiên, sau đó Phong không trả xe cho anh Hồng mà tắt điện thoại và đến một nhà nghỉ ở thị trấn Nhơn Hòa ngủ lại qua đêm.

Đến khoảng 10 giờ hôm sau, Phong bán chiếc xe máy cho Cường với giá 1,2 triệu đồng, Cường đem bán lại cho Liền với giá 1,6 triệu đồng.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục