Thanh niên đi tù vì bạn gái nhí có biểu hiện bất thường

THU GIANG
THU GIANG
Chủ Nhật, ngày 22/7/2018 - 10:00

(PLO)- TAND tỉnh Bến Tre vừa xử phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Đào Duy Phương (SN 1998). 

Tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND huyện Giồng Trôm, tuyên bị cáo Phương hai năm sáu tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ, Phương và em T. (sinh ngày 17-1-2003) nảy sinh tình cảm yêu đương. Vào tháng 1-2017, Phương và em T. hẹn hò với nhau và sau đó đến một quán cà phê chòi lá ở xã Mỹ Thạnh (Giồng Trôm). Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Sau lần đó, Phương và em T. tiếp tục hẹn nhau đến nhà nghỉ ở xã để quan hệ tình dục.

Sự việc diễn ra liên tục như thế cho đến tháng 8-2017, gia đình của em T. thấy em có những biểu hiện bất thường nên nhiều lần gặng hỏi thì em T. khai ra toàn bộ sự việc.

Lập tức gia đình em T. đến trình báo công an. Em T. được đưa đi giám định với kết quả là màng trinh có dấu rách cũ gần đến chân màng trinh; em T. không mang thai.

Ngay sau đó, Phương bị khởi tố cho tại ngoại hầu tra về tội danh trên. 

‘Yêu’ bạn gái nhí, thanh niên bị điều tra tội hiếp dâm
(PLO)- Ngày 9-11, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã lập hồ sơ xử lý đối với Trần Thành Điền (21 tuổi, ngụ xã An Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em và chuyển vụ việc lên Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

THU GIANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục