Thách đấu bằng dao sau khi chửi nhau trên facebook

Pháp luật

Thách đấu bằng dao sau khi chửi nhau trên facebook

(PLO) - Sau khi cãi nhau trên facebook, hai bên hẹn vào rừng thông, chọn dao, xông vào đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Bản tin liên quan

Ngày 12-6, xử sơ thẩm, Tòa án tỉnh Gia Lai phạt Phạm Đức Hùng (25 tuổi, ngụ xã Đak Yă, huyện Mang Yang) bảy năm tù về tội “giết người".


Bị cáo Hùng chờ nghe tòa tuyên án. Ảnh: Lũ Quỳnh Loan.

Theo cáo trạng, tối 26-12-2014, sau khi Hùng đăng ảnh cá nhân lên facebook thì Nguyễn Văn Nam (21 tuổi, trú thị trấn Kon Dỡng) vào bình luận “Nhìn mặt của mày vừa láo, vừa đểu”. Bị chửi, qua facebook Hùng có lời lẽ nặng nề trả đũa và hai người hẹn nhau đấu dao để giải quyết mâu thuẫn.
Sáng hôm sau, Hùng đến điểm hẹn. Khi gặp nhau, Nam yêu cầu Hùng vào khu vực rừng thông.
Đến nơi, Nam ném ra hai con dao, yêu cầu Hùng chọn. Sau khi có hung khí trong tay, hai người lao vào huyết chiến. Bị trúng vết đâm từ trên xuống, Nam buông dao ôm vết thương nói: “Thôi tao thua”. Thấy vậy, Hùng cũng ném dao xuống đất hỏi: “Mày có sao không, có cần tao chở đi cấp cứu không?”.
Thấy ngực trái của Nam chảy máu, Hùng chạy khỏi khu rừng thông, gọi người hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã muộn, Nam tử vong. Sau khi gây án, Hùng đến công an đầu thú.
Hùng vốn là sinh viên một trường Đại học Thể dục thể thao.

Lữ Quỳnh Loan

BÌNH LUẬN

Lưu Xuân Nga

" Hùng vốn là sinh viên một trường Đại học Thể dục thể thao " . Nay chuyển đến trường nhà lao.Anh hùng rơm rạ, uổng công cha mẹ cho ăn học.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM