Tát nữ nhân viên hàng không vì... xin chụp hình không cho

Pháp luật

Tát nữ nhân viên hàng không vì... xin chụp hình không cho

(PLO)- Ba hành khách nam xin chụp hình chung với nữ nhân viên hàng không, người này không cho, thế là các chàng trai "trở mặt" tát nữ nhân viên... 

Bản tin liên quan

Sáng 20-6, TAND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo là Lê Văn Nhị (42 tuổi), ngụ ở thôn 2, xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cùng đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 23-11-2018 tại Cảng hàng không (CHK) Thọ Xuân (Thanh Hóa), khi chị Lê Thị Giang (là nhân viên của hãng VietJet Air) từ chối chụp hình chung thì bị Lê Văn Nhị và Phạm Hữu An (29 tuổi, ngụ ở phường Đông Vệ, Tp Thanh Hóa) tát. 

Thấy chị Giang bị hành hung, chị Lê Thị Hiền (đại diện hãng VietJet Air), anh Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội (đều là nhân viên an ninh CHK Thọ Xuân) đến can ngăn thì bị Nhị và Lê Trung Dũng (SN 1984, ở xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) lao vào đánh vào mặt và giật mũ. Các đối tượng này dùng điện thoại đập vào đầu chị Giang.


Ba bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Đ.TRUNG


Nữ nhân viên hàng không Vietjet bị các đối tượng hành hung vào ngày 23-11-2008.

Khai nhận tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.
HĐXX nhận định hành vi của Nhị, Dũng và An đã gây náo loạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, trật tự khu vực nhà ga của CHK và đe dọa an toàn bay. 

Từ đó, HĐXX TAND huyện Thọ Xuân tuyên phạt bị cáo Lê Văn Nhị 36 tháng tù giam, Lê Trung Dũng 34 tháng tù giam và Phạm Hữu An 22 tháng tù giam.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

giahoang

Loại côn đồ, nghiện ngập bắt tập trung lại cho ra đảo xa, phát cho mấy cuốc, cái xẻng tự làm ăn để mà sống, tránh mối lo, giảm chi phí cho xã hội.

Tran chanh

Mấy bị cáo này bắt nhốt hết đi. Ko để họ ở ngoài làm bậy

Song

Côn đồ bản án kịp thời thích đáng những hãng hàng không cũng nên cấm đi máy bay suốt đời nhằm tạo lịch sự an toàn hành khách

Chú ÚT

Chỉ vì muốn có 1 tấm hình để ' lấy le ' mà phải gở mỗi ông 2 - 3 cuốn lịch. Đắt quá,

Nguyễn Đình Phủ

Những thằng lưu manh côn đồ như thế mà tòa xử chỉ có 36 tháng tù trở xuống là chưa thuyết phục lòng dân. Ở bên Mỹ, nếu xảy ra trường hợp hành hung tương tự thì nhẹ nhất cũng 5 năm tù.

nguyễn công trữ

Bản án nghiêm khắc, thỏa đáng, vậy cho chừa để bớt hung hăng nhé

hai dang

Loại thích thể hiện ngu này cần cho ngồi lâu hơn mới đúng

Trần Thanh

Bản Án rất nghiêm khắc. Rất cần những bản án như vậy làm gương cho những côn đồ ngang ngược.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM