TAND Tối cao nhận huân chương Hồ Chí Minh lần II

Thứ Năm, ngày 10/9/2015 - 07:10

(PL)- Sáng 9-9, TAND Tối cao tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (13-9-1945 _ 13-9-2015), đón nhận huân chương Hồ Chí Minh lần II và Đại hội Thi đua yêu nước TAND lần III.

 

Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình khẳng định cán bộ tòa án sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, tận tụy phục vụ nhân dân, xứng đáng là cơ quan bảo vệ công lý…

Đến dự buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ghi nhận, biểu dương những kết quả to lớn mà hệ thống TAND các cấp đã đạt được trong 70 năm qua và nhắn nhủ cán bộ tòa án phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác: “Trong công tác xét xử phải công bằng, liêm khiết, trong sạch. Nhưng thế cũng chưa đủ. Phải gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân. Giúp dân, học dân để giúp mình thêm liêm khiết, thêm công bằng. Là những người phụ trách thi hành pháp luật lẽ tất nhiên phải nêu cao gương phụng công thủ pháp, chí công vô tư cho nhân dân noi theo”.

Đ.MINH

Video: Tiêm vaccine cho shipper là vấn đề cấp bách và quan trọng

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sở Công thương TP.HCM đã có văn bản báo cáo với UBND TP ưu tiên tiêm vaccine cho đội ngũ shipper hoạt động trên địa bàn TP. Danh sách các shipper đã được chuyển cơ quan có thẩm quyền để chuyển vể quận huyện nhằm triển khai tiêm đúng tiến độ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục