TAND Cấp cao tại TP.HCM dừng tiếp công dân tại trụ sở

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Sáu, ngày 9/7/2021 - 12:13

(PLO)- TAND Cấp cao tại TP.HCM tạm dừng việc tiếp công dân, tiếp khách trực tiếp tại cơ quan, hoãn các phiên toà đã lên lịch xét xử trong thời gian thực hiện cách ly xã hội.

Ngày 9-7, lãnh đạo TAND Cấp cao tại TP.HCM có thông báo áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Để đảm bảo các yêu cầu của công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tạo sự chủ động cho tất cả người dân khi đến liên hệ công việc, TAND Cấp cao tại TP.HCM thông báo hai nội dung.


Bảo vệ tại cổng TAND cấp cao tại TP.HCM. Ảnh: HOÀNG YẾN

Một là kể từ 0 giờ ngày 9-7, TAND Cấp cao tại TP.HCM thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hai là tạm dừng việc tiếp công dân, tiếp khách trực tiếp tại cơ quan, hoãn các phiên toà đã lên lịch xét xử trong thời gian thực hiện cách ly xã hội cho đến khi toà có thông báo mới.

Đương sự tham gia tố tụng trong các vụ án và người dân nộp bổ sung đơn yêu cầu cùng các tài liệu chứng cứ gửi qua dịch vụ bưu chính đến trụ sở.

Địa chỉ của TAND Cấp cao tại TP.HCM là số 8, đường 69, khu phố 3, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM, điện thoại 028.2253.4912.

Đơn vị rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của người dân.

Trước đó, Chánh án TAND Cấp cao thông báo đến VKS cùng cấp biết, phối hợp về việc tạm dừng tổ chức các phiên toà phúc thẩm từ ngày 9-7, phiên giám đốc thẩm và tái thẩm từ ngày 12-7 đến hết ngày 23-7 để đảm bảo phòng chống dịch COVID trong công tác xét xử.

HOÀNG YẾN

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục