Tạm ngưng xử vụ bà Hứa Thị Phấn vì có người quậy tòa

Pháp luật

Tạm ngưng xử vụ bà Hứa Thị Phấn vì có người quậy tòa

(PLO)- Sáng nay (14-5), TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án bà Hứa Thị Phấn cùng đồng phạm về tội cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bản tin liên quan

Phiên tòa đang phần thẩm vấn nguyên kế toán trưởng Chi nhánh Sài Gòn Ngân hàng Đại Tín thì bên ngoài có nhiều tiếng la hét.
Chủ tọa yêu cầu các đồng chí công an bảo vệ phiên tòa lưu ý cân đối lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trong và cả ngoài phiên tòa. 
Tuy nhiên, tiếng la hét càng ngày càng lớn, át cả tiếng bị cáo đang khai báo nên HĐXX quyết định tạm ngưng phiên tòa 15 phút.


Người phụ nữ (áo xanh) la át cả tiếng bị cáo đang khai báo. Ảnh: LỆ TRINH

Hai người phụ nữ đang la hét bên ngoài phiên tòa là đương sự trong một vụ tranh chấp đất đai. Họ yêu cầu được gặp thẩm phán phân công giải quyết vụ án của họ nhưng không được chấp thuận nên họ la hét.
“Chúng tôi đến nhiều lần lắm rồi mà thẩm phán không gặp. Nay biết bên trong đang xử đại án có nhiều nhà báo nên chúng tôi la lên cho nhà báo nghe luôn... Chúng tôi đồng ý bỏ mạng ở đây để thẩm phán phải ra đối chất” - một người phụ nữ nói.
Nhiều công an và bảo vệ tòa án đã đến trấn an và yêu cầu hai bà vào phòng tiếp công dân, lãnh đạo tòa án sẽ cử người xuống tiếp.

THANH VÂN - PHƯƠNG LOAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM