Tài xế taxi lãnh án vì nhận tiền cước bằng ma túy

Pháp luật
(PL)- Ngày 26-2, TAND huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh xử sơ thẩm lưu động đã tuyên phạt Dương Văn Thắng (sinh năm 1990) 12 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thắng là tài xế taxi, ngày 1-12-2018, Thắng đón khách là một người đàn ông quen mặt nhưng không biết tên trước một khách sạn tại TP Hà Tĩnh.

Sau khi chở khách đi một số địa điểm ở TP Hà Tĩnh, tổng số tiền cước người khách này phải trả là 330.000 đồng. Do không có tiền trả nên người khách này đã đưa cho Thắng một gói nylon nói là ma túy đá, có giá trị 700.000 đồng và nói Thắng cầm, có gì liên lạc lại.

Nghe vậy, Thắng cầm số ma túy với mục đích khi người khách này liên lạc trả tiền cước xe thì sẽ trả lại số ma túy này cho khách. Sau đó, qua kiểm tra hành chính, Công an huyện Thạch Hà phát hiện Thắng đang tàng trữ trái phép số ma túy đá có trọng lượng 0,1995 g trên taxi.

P.VINH - V.VIỆT

BÌNH LUẬN

tonydo

Sao toá án lại tin tên cầm lái taxi nầy. Lẻ ra phải kết tội tàng trử ma tuý và vận chuyển bán buôn. Y khai người khách không tiền trả mà giao ma tuý trừ nợ. So ra gia ma tuý coa gấp Đôi khách ma lanh dại gì giao cái mắt cao giá. Đây là khai Gian để qua mắt lách luật để được giãm nhẹ hình phạt. Chẳng lẻ tài xế tX hiền như Ma Sơ bà phước

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM