Sở Tư pháp TP.HCM góp tiền mua vaccine phòng COVID-19

TRÚC PHƯƠNG
TRÚC PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 21/5/2021 - 18:40

(PLO)- Trong 3 ngày, Sở Tư pháp TP.HCM đã kêu gọi đóng góp được hơn 33 triệu đồng để ủng hộ kinh phí mua vaccine COVID-19.

Chiều 21-5, ông Nguyễn Văn Vũ - Phó Sở Tư pháp TP.HCM cùng ông Huỳnh Tấn Đạt, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM (Sở Tư pháp) đã trao hơn 33 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để góp vào việc mua vaccine phòng, chống COVID-19.

Số tiền này được Sở Tư pháp vận động từ cán bộ, nhân viên và nhiều luật sư đang thực hiện trợ giúp pháp lý tại Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước trong 3 ngày, từ 19-5 đến 21-5.


Ông Nguyễn Văn Vũ (thứ hai từ trái) trao hơn 33 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM. Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Vũ cho biết Sở Tư Pháp TP.HCM rất quan tâm đến hoạt động phòng, chống COVID-19 tại TP và cả nước. Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, ông Vũ kỳ vọng số tiền trao tặng sẽ góp thêm hoạt động phòng, chóng dịch bệnh của TP.

“Chúng tôi đóng góp một phần sức lực nhỏ để các liều vaccine phòng, chống COVID-19 nhanh chóng đến người dân”, ông Vũ chia sẻ.

Ông Ngô Thành Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, đón nhận phần tiền trao tặng và gởi lời cảm ơn đến ông Vũ cùng tập thể cán bộ, nhân viên Sở Tư pháp và các luật sư.

TRÚC PHƯƠNG

Lionel Messi hồi phục thần kỳ

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Lionel Messi đã hồi phục chấn thương với tốc độ rất nhanh và đang chạy đua với thời gian để kịp góp mặt trong trận đại chiến giữa PSG và Manchester City tại Champions League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục