Sát hại bạn nhậu vì nghi bị xâm hại tình dục

Pháp luật

Sát hại bạn nhậu vì nghi bị xâm hại tình dục

(PLO)- Nghi ngờ bạn nhậu xâm hại tình dục sau khi uống rượu, bị cáo dùng dao gây ra án mạng.

Bản tin liên quan

TAND tỉnh Đồng Nai vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Mậu (sinh năm 1991) 17 năm tù về tội giết người. Nạn nhân thiệt mạng là anh Cao Tiến Lộc (sinh năm 1972).


Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, ngày 24-5, Mậu, anh Lộc và một số người khác nhậu tại chòi của cha ruột Mậu. Nhậu xong, Mậu vào chòi ngủ. 

Khi tỉnh dậy. Mậu thấy mình có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Thấy anh Lộc nằm bên cạnh, Mậu hỏi thì anh này không nói gì và tủm tỉm cười.

Quá trình sinh sống, thấy anh Lộc có biểu hiện của người đồng tính nên Mậu nghi ngờ anh này đã thực hiện hành vi xâm hại đối với mình. Bực tức, Mậu về nhà lấy một con dao rồi quay lại chòi tấn công vào cổ anh Lộc khiến nạn nhân gục xuống rồi bỏ về nhà kể lại chuyện này cho gia đình biết.

Biết chuyện, gia đình Mậu đi đến chòi thì phát hiện anh Lộc đã chết. Sau đó, người nhà đã đưa Mậu đến cơ quan công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Kết luận giám định xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân là vì suy tuần hoàn cấp do vết thương vùng cổ trái, đứt động mạch cảnh trái.

Tại phiên tòa, Mậu khai nhận hành vi phạm tôi như cáo trạng VKS truy tố.

MINH VƯƠNG

BÌNH LUẬN

Nam

Nếu đúng thật bị xâm hại tình dục, sẽ bị ảnh hưởng tâm lý suốt đời, lại phải tù đày 17 năm trời, thật là tội ! Ai là người cứu rỗi thân xác và tâm hồn em đây ???

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM