Phạt nam thanh niên đánh phóng viên ở Đà Nẵng 2,5 triệu đồng

Pháp luật

Phạt nam thanh niên đánh phóng viên ở Đà Nẵng 2,5 triệu đồng

(PLO)- Ngày 7-5, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã ra quyết định không khởi tố hình sự vụ phóng viên báo Người Lao động bị hành hung. 

Bản tin liên quan

Cùng ngày, Công an quận Thanh Khê đã mời phóng viên Trần Văn Quyên (bút danh Vĩnh Quyên) để thông báo về quyết định trên.

Đồng thời, Công an quận cũng ra quyết định xử phạt hành chính nam thanh niên Nguyễn Đình Khải (33 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) với mức phạt 2,5 triệu đồng.


Thông báo vụ việc không khởi tố hình sự. Ảnh: HẢI HIẾU

Khải là người trực tiếp đánh phóng viên Vĩnh Quyên và bị xử phạt vì có hành vi xâm hại sức khỏe của người khác. Theo giám định, thương tích của phóng viên Vĩnh Quyên không đủ để khởi tố vụ án cố ý gây thương tích.

Trước đó, chiều 25-3, phóng viên Vĩnh Quyên cùng hai đồng nghiệp đến tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trước số 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

Khi phóng viên Vĩnh Quyên đang chụp hình, quay clip hiện trường thì xuất hiện một nhóm khoảng năm người xăm trổ bao vây. Nhóm người này túm cổ áo sau đó đánh phóng viên và yêu cầu xóa hình ảnh, video trong điện thoại...

 

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Lê Hoàn Toàn

Vậy cũng có lý! Tớ thù tay phóng viên gần nhà, về lần này tớ đập cho hắn 1 trận nhớ đời, tớ có hơn 2. 500. 000 vnđ!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM