Phân công người phụ trách Chi cục THADS TP Thủ Đức

PV
PV
Thứ Ba, ngày 5/1/2021 - 20:23

(PLO)- Bà Nguyễn Thị Thu, Chi cục trưởng Chi cục THADS Quận 9 được giao phụ trách Chi cục THADS TP Thủ Đức, TP.HCM cho đến khi kiện toàn được chức danh Chi cục trưởng Chi cục TP Thủ Đức.

Ngày 4-1, Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM đã công bố Quyết định về việc sắp sếp Chi cục THADS cấp quận thuộc Cục THADS TP.HCM và thành lập Chi cục THADS TP Thủ Đức, TP.HCM; Quyết định về việc giao phụ trách Chi cục THADS TP Thủ Đức.

Tham dự và chủ trì buổi công bố quyết định có Cục trưởng Cục THADS TP.HCM Vũ Quốc Doanh.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thu, Chi cục trưởng Chi cục THADS Quận 9 phụ trách Chi cục THADS TP Thủ Đức, TP.HCM kể từ ngày 1-1-2021 cho đến khi kiện toàn được chức danh Chi cục trưởng Chi cục TP Thủ Đức.

Chi cục THADS TP Thủ Đức chính thức được thành lập từ ngày 1-1-2021 trên cơ sở sáp nhập ba đơn vị Chi cục THADS quận, 2, quận 9, quận Thủ Đức.

Chi cục THADS TP Thủ Đức, TP.HCM có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ theo địa giới hành chính mới kể từ ngày 1-1-2021 và kế thừa nhiệm vụ, quyền hạn của Chi cục THADS quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, TP.HCM theo quy định.

Trong đó tiếp nhận và giải quyết công việc phát sinh trên địa giới hành chính mới từ ngày 1-1-2021; tiếp nhận và tiếp tục giải quyết các công việc do Chi cục THADS quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức đang thực hiện trước ngày 1-1-2021 theo quy định của Luật Thi hành án dân sự và các văn bản pháp luật có liên quan.

Ngoài ra, Chi cục THADS TP Thủ Đức có trách nhiệm tiếp nhận và chỉ đạo hoạt động đối với công chức, người lao động của ba Chi cục đến khi hoàn thành việc sắp xếp nhân sự theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục THADS TP.HCM Vũ Quốc Doanh mong rằng với trọng trách mới, bà Nguyễn Thị Thu tiếp nhận công việc, phụ trách điều hành Chi cục THADS TP Thủ Đức; có kế hoạch bố trí sắp xếp phân công nhiệm vụ, báo cáo, tham mưu cho lãnh đạo Cục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo điều hành…

Theo Web Thành ủy TP.HCM

PV

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục