Ông Nguyễn Hữu Linh nộp kháng cáo ngay sau khi tòa tuyên án

Pháp luật

Ông Nguyễn Hữu Linh nộp kháng cáo ngay sau khi tòa tuyên án

(PLO)- Ngay sau khi TAND quận 4 tuyên phạt 18 tháng tù giam, cựu viện phó VKSND TP Đà Nẵng đã viết và gửi ngay kháng cáo trước khi rời tòa.

Bản tin liên quan

Sáng nay, 23-8, ngay sau khi bị TAND quận 4, TP.HCM tuyên án 18 tháng tù giam về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, bị cáo Nguyễn Hữu Linh đã viết và nộp ngay đơn kháng cáo cho tòa.


Ông Linh đã có phản ứng khi nghe mức án; ông đã đứng lên chuẩn bị rời phòng xét xử nhưng rồi lại ngồi thừ xuống ghế.

Ông Linh nêu trong đơn rằng việc kết tội ông là gây oan cho ông và không phù hợp quy định pháp luật nên ông kháng cáo toàn bộ bản án.
Ông Linh đã có phản ứng khi nghe mức án; ông đã đứng lên chuẩn bị rời phòng xét xử nhưng rồi lại ngồi thừ xuống ghế.

Trước đó, tại phiên tòa ngày 25-6, tòa đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ trong khoảng thời gian từ 21 giờ 10 phút 6 giây đến 21 giờ 10 phút 31 giây (theo giờ hệ thống camera), bàn tay trái của ông Linh đã thực hiện hành vi khách quan gì.

Tại tòa, cựu viện phó thừa nhận hành vi ôm hôn bé gái ở thang máy tổng cộng ba lần là sai phạm nhưng cho rằng hành vi của mình chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm như truy tố.

PHƯƠNG LOAN

BÌNH LUẬN

Nguyễn hải

Mình cũng là người làm kinh doanh cũng không am hiểu nhiều về pháp luật nhưng cũng xin có đôi lời mạo muội: pháp luật đe ra là quy phạm để mọi CD làm theo “ sống và hành động theo pháp luật”. Kính hỏi các bình luận hỏi mấy ai đã hiểu rõ tội ấu dâm là j ko hay chỉ khi bản thân bản thân hoặc người thân mới biết.trong trường hợp này ông linh hoàn toàn có quyền kháng cáo vì hành vi của ông chưa cấu thành tội ấu dâm

Binhnguyendanang

Sao ko nựng khi có đông người,mà chờ bảo vệ đóng cửa rồi hành sự? Quàng tay qua cổ hôn mặt môi mag gọi hôn nựng... Hôn nựng là hôn nhẹ nhàng trên tóc hoặc trên trán,làm cho trẻ vui mừng là được cưng nựng.còn quàng tay riết hôn làm trẻ sợ hải vài lần và bước ra thang máy quýnh dò xém té,và sợ hải... Tôi khẳng định là hôn dâm.

L N k

Lây nhục... Hữu Linh phó viện phát ngôn: “Đời Tui ưa thích ôm hôn nhi đồng” Ba ba năm lập chiến công Ở ngành kiểm sát giữ lòng tiết trinh... ! ? Cớ sao! ? Diễn sự bất bình Phó viện dâm ấu nổi đình, tò te Bởi quen rượu, gái bè nhè Chợt thấy nhi nữ níu đè “nựng chơi” Trong cầu thang máy đang tời Ga la xi 9, khung trời quận tư (4) Thăm con cùng ở chung cư Mắt thần ghi ảnh thực hư rõ ràng Khi còn chức trọng thượng quan Chuyện to hơn thế có màng gì đâu! ? Bây chừ, xế bóng cạn màu Ôm càn cháu bé ghì đầu chút thôi Ô danh, vẩn đục, bỉ, ôi! / Hữu Linh Viện phó bôi zvôi quá chừng Truyền thông bêu riếu không ngừng... Gia đình dòng tộc khốn cùng nhục lây... ! 0h00, 04/4/2019 - N... K

bao công

Kháng cáo bản án 18 tháng tù trước tòa pháp luật nhưng làm sao kháng cáo bản án tù chung thân của công luận

Tam Nguyen

Khi bắt đầu phiên tòa tôi đã có ý kiến không đồng tình việc "làm rõ bàn tay trái" của ông Linh bởi le "hôn là gắn liền ôm" và không thể có chuyện ông Linh ghì hôn bé gái mà tay lại không chạm vào đâu nên yêu cầu "làm rõ bàn tay trái" là không cần thiết, là đánh đố.
Tuy nhien tôi nghĩ ông Linh và gia đình ông thời gian qua khủng hoảng tinh thần nên chỉ muốn vụ án sớm kết thúc bằng một bản án thấu tình đạt lý.
Tôi đồng tình với ban an hôm nay nhưng ông Linh kháng cao chứng to ông ấy ngoan cô vậy phúc thấm cần dành cho ông ban an hết khung hình phạt là hợp lý bởi vì chẳng còn cái tình để dành cho ông.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM