Ông Cao Toàn Mỹ nói gì về việc phục hồi vụ án Phương Nga?

Pháp luật

Ông Cao Toàn Mỹ nói gì về việc phục hồi vụ án Phương Nga?

(PLO)- Theo ông Cao Toàn Mỹ, ông sẽ không có bất kỳ sự thương lượng nào để vụ án kết thúc sớm, bởi lẽ ông có đủ bằng chứng để chứng minh ông bị lừa.

Bản tin liên quan

Như đã thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa phục hồi điều tra vụ án lừa đảo đối với hai bị can Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn thân của Phương Nga) do đã có kết quả giám định các tài liệu...


Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa hồi tháng 6-2017

Trước đó, tháng 8-2017, CQĐT đã tạm đình chỉ điều tra vụ án để chờ kết quả giám định. Cuối tháng 6-2017, TAND TP.HCM sau nhiều ngày mở phiên toà xét xử vụ án này, đã quyết định cho Phương Nga và Thùy Dung tại ngoại.

Trưa 15-6, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Cao Toàn Mỹ cho biết ông đã hay tin vụ án được phục hồi điều tra. Ông Cao Toàn Mỹ cũng cho biết ông đã ủy quyền cho ông Trần Huy Tuấn trả lời báo chí về các vấn đề liên quan đến ông trong vụ án này.


Phương Nga tại phiên tòa tháng 6-2017.

Theo đó, người đại diện phát ngôn của ông Mỹ cho biết quan điểm của ông Mỹ như sau:

Việc phục hồi điều tra vụ án là một thủ tục tố tụng được thực hiện theo đúng các quy định tại BLTTHS về thẩm quyền của CQĐT. Ông Cao Toàn Mỹ đánh giá cao động thái này của CQĐT. Rõ ràng, việc phục hồi điều tra cho thấy CQĐT có những cơ sở, chứng cứ để tin rằng hành vi của hai cô là có dấu hiệu của tội phạm.
Ông Cao Toàn Mỹ hoàn toàn có đủ các chứng cứ và lập luận để chứng minh mình là bị hại, đã bị lừa 16,544 tỉ đồng thông qua chiêu bài mua nhà giá rẻ.
Ông Cao Toàn Mỹ đang hợp tác tích cực với các cơ quan tố tụng để cung cấp chứng cứ. Ông mong muốn vụ việc phải được giải quyết đúng bản chất, ai có hành vi vi phạm pháp luật thì phải gánh chịu hậu quả pháp lý tương xứng.
Việc vụ án kéo dài đã làm ông Mỹ tốn nhiều công sức, tiền bạc. Tuy nhiên, để chứng minh ông là bị hại, ông Mỹ sẽ tiếp tục theo đuổi vụ án đến cùng, dù có phải kéo dài. Bởi ngoài số tiền bị lừa thì ông Mỹ đã mất rất nhiều thứ qua vụ án này: Hình ảnh, uy tín, công việc làm ăn...
Tuy nhiên, không vì thế mà ông Cao Toàn Mỹ có bất kỳ sự thương lượng nào để vụ án kết thúc sớm, khi mà như đã nói, ông ấy đủ bằng chứng để chứng minh ông bị lừa.

PHƯƠNG LOAN

BÌNH LUẬN

Em Út Miền Tây

Fb của anh ls nè mn ơi, anh ls này khẩu khí rất tốt, lại xưng đại ls

Trần Minh Quyền

Rất mến con người này, dù bị người ta đồng loạt ném đá nhưng vẫn sẵn sàng bve thân chủ tới cùng. Tính cách này đáng trân trọng lắm! 👏

Minh Hiền

Tôi rất ấn tượng người phát ngôn của ông Cao Toàn Mỹ, dù đọc những phát ngôn của ông này trên mạng cảm thấy hơi ớn lạnh, nhưng ông này lý luận khá tốt và rất bản lĩnh trong việc đi ngược đám đông. Dù không ưa nhưng cũng nể vì có cá tính

Tam

Toi khong tin mot nguoi dan ong bo tung ay tien de qua duong voi mot dan ba.

Phan Thạch Sanh

Mỹ Nga lại đánh nhau nữa rồi. Không biết hiệp này ai sẽ nốc ao đây. Mong là mọi việc sẽ kết thúc có hậu

hinh

"Việc phục hồi điều tra vụ án là một thủ tục tố tụng được thực hiện theo đúng các quy định tại BLTTHS về thẩm quyền của CQĐT. Ông Cao Toàn Mỹ đánh giá cao động thái này của CQĐT". Em cứ tưởng lãnh đạo cao cấp phát biểu ai dè đại diện anh CTM.

Anh Tưởng

Trắng đen cần làm rõ. Chứ cãi qua cãi lại không biết nghe ai!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM