Những dấu mốc trong kỳ án tử tù Hồ Duy Hải

Pháp luật

Những dấu mốc trong kỳ án tử tù Hồ Duy Hải

(PLO)- Mới đây, viện trưởng VKSND Tối cao có kháng nghị giám đốc thẩm, đề nghị Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hủy toàn bộ bản án sơ thẩm năm 2008 của TAND tỉnh Long An và bản án phúc thẩm năm 2009 của Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM để điều tra lại.
BÌNH LUẬN

Lê Hồng Vinh

Huỷ toàn bộ bản án trước đây và điều tra lại. Điều tra theo hướng kết tội Hải thì không ổn rồi nên phải điều tra động cơ vu khống Hải thì sẽ tìm ra thủ phạm chính tức điều tra theo hướng phản biện và ̣điều tra từ đồng lõa của thủ phạm.

Meohoang

Cầu mong Pháp luật luôn công tâm để dân chúng được bình an không bị mất lòng tin vào pháp luật

Bùi Bá Công

Vụ này nghe hồ sơ mơ hồ thế mà từ trên xuống dưới cố gắng dồn nghi phạm vào cửa tử. Không ổn tý nào.

TRANG

Có vẻ có kẻ đã trút mọi tội ác lên Hồ Duy Hải để cứu ai đó.

quatsq

Một người vửa khám hiện trường vửa khám tử thi, ông này chắc là thần tiên cho nên mới biết phân thân đi làm hai việc củng trong một ngày và củng khoàng 1 thời gian

Hung

Chánh án TANDTC, Viện trưởng VKSNDTC đều đề nghị tử hình, không kháng nghị... Phúc 3 đời anh Hải là Chủ tịch nước vẫn cân nhắc một mạng người (! ). Không biết rồi sao nữa đây... (? ! )

hongky

Con đường công lý phía trước còn xa diệu vợi, hy vọng cả hệ thống chính trị vào cuộc để điều tra công tâm nhằm lấy lại niềm tin của nhân dân, vụ án này đã mấy lần tạm hoãn tử hình nhưng không điều tra rốt ráo thật không có gì để biện minh trước số phận con người.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM