Nhiều đồng nghiệp hỗ trợ luật sư Võ An Đôn

Pháp luật

Nhiều đồng nghiệp hỗ trợ luật sư Võ An Đôn

(Netluat)- 12 giờ trưa nay (19-1), Luật sư Lê Thị Minh Nhân (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết qua Facebook của bà, đến nay đã có nhiều luật sư (LS) đóng góp, hỗ trợ cho LS Võ An Đôn gần 10 triệu đồng.

Bản tin liên quan

LS Minh Nhân là phu nhân của ông Nguyễn Đức Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp.

Bà Nhân cho biết một số đồng nghiệp đã ủy thác cho bà vận động và tiếp nhận những hỗ trợ về tài chính đối với LS Đôn. Mong muốn của đồng nghiệp là giúp LS Đôn vượt qua khó khăn, vững bước trong nghề nghiệp.


LS Võ An Đôn bên gia đình anh Ngô Thanh Kiều, nạn nhân bị 5 công an Phú Yên dùng nhục hình đến chết. Ảnh: TẤN LỘC 

Trước đó, thông qua PV báo Pháp Luật TP.HCM, một số LS cũng đã gửi 6 triệu đồng để mua quà cho hai con của LS Đôn.

Nhiều luật sư ở TP.HCM cũng đã hỗ trợ bằng cách chuyển giao một số vụ việc, khách hàng ở Khánh Hòa và Bình Định cho LS Đôn.

PHƯƠNG LOAN

BÌNH LUẬN

Huỳnh Hoa

Chúc anh mạnh khỏe và giữ vững niềm tin. Rất ngưỡng mộ anh.

Văn Hùng

Cám ơn Luật sư Võ An Đôn , ít ra anh cũng làm cho những người thực thi pháp luật phải xem lại cách làm của mình và anh cũng đã làm cho người dân tin rằng Luật pháp Việt Nam vẫn nghiêm minh. Đề nghị Quý báo lập quỹ để đồng nghiệp và những người hảo tâm giúp đỡ anh Đôn về mặt tài chính.

hung

Nếu luật sư Đôn có khó khăn về mặt tài chính, đề nghị quí báo lập quĩ để chúng tôi có thể chung tay hỗ trợ.

Trần Tiến

Anh quả là một tấm gương để bao thế hệ trẻ noi theo, thật nghiêng mình cảm phục anh - một tấm lòng cao thượng. Chúc a sức khỏe và công tác tốt, a nhé!

THANH TÙNG

Rất cảm động trong tình đồng nghiệp của giới Luật sư. Sự chia sẻ này khiến tôi yên tâm hơn trong việc thực hiện ước mơ là một Luật sư thực thụ.
Xin cảm ơn các Luật sư.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM