Người vợ chém chồng vì bị đòi 'quan hệ' lĩnh 60 tháng tù

Pháp luật

Người vợ chém chồng vì bị đòi 'quan hệ' lĩnh 60 tháng tù

(PLO)- Trên cánh đồng bắp, anh chồng lại "đề nghị" và Đông lại tiếp tục từ chối dẫn đến hai vợ chồng mâu thuẫn nhau.

Bản tin liên quan

Ngày 1-4, TAND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) mở phiên tòa sơ thẩm, xử lưu động tại xã Nghĩa Lạc (huyện Nghĩa Đàn) đã tuyên phạt Lô Thị Đông (34 tuổi, trú tại xóm Mồn, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn) 60 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.


Bị cáo Lô Thị Đông tại phiên tòa sơ thẩm xử lưu động. Ảnh: Báo Nghệ An Online

Như đã đưa tin, đêm 10-9-2015, chồng của Đông đi làm thuê trở về nhà thì Đông và con đã ngủ. Lúc này, người chồng đòi “quan hệ" nhưng Đông từ chối vì sợ hai con thức giấc.

Sau đó, Đông rủ chồng đi ra rẫy cách nhà khoảng 500 m để bẻ, thu hoạch bắp. Khi ra đến rẫy thấy bắp còn non chưa bẻ được nên hai vợ chồng trở về.

Trên cánh đồng bắp, anh chồng lại đề nghị và xin vợ “quan hệ” và Đông lại tiếp tục từ chối dẫn đến hai vợ chồng mâu thuẫn nhau.

Trong lúc giằng co, Đông vớ được con dao rựa mang theo liền chém vào người chồng. Hai vợ chồng giằng co chém nhau, cuối cùng người chồng bị Đông chém gục tại chỗ.

Sau khi tỉnh lại, người chồng cố gắng đi về nhà, rồi được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Kết quả giám định, người chồng bị thương tích 43%.


Chiếc dao rựa mà Đông dùng gây án. 

HĐXX cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm, đã dùng hung khí nguy hiểm và gây tổn hại sức khỏe cho người khác với tỉ lệ thương tật 43%, cần xử phạt nghiêm minh. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, tòa đã tuyên án như trên. 

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

truth

Cũng khổ cho phụ nữ, quanh năm lo toan cuộc sống, lo con thức, lo ngô non chưa thu hoạch... rồi mất hết thú vui cá nhân , rồi hậu quả thế này.

Song Giang

Cũng may..suýt thương tật 01% hối hận suốt đời

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM