Nghiệt súc rủ bạn về nhà sát hại mẹ ruột để cướp tiền

S.BA
S.BA
Thứ Ba, ngày 22/6/2021 - 12:25

(PLO)- "Đêm đêm con thắp đèn trời/ Cầu cho cha mẹ sống đời với con" Câu ca dao này đã không được đứa con trai nghiệt súc của bà Liễu thấu được nên bà phải ra đi dưới lưỡi dao oan nghiệt của nó.

Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, sáng 28-6, TAND tỉnh Phú Yên sẽ mở phiên tòa xét xử các bị cáo Nguyễn Lâm và Đặng Phúc Công về các tội giết người, cướp tài sản.
Theo cáo trạng, khoảng 6 giờ sáng 12-10-2020, do không có tiền trả chủ nhà trọ và thuê nhà khác ở nên Nguyễn Lâm (SN 2002) rủ Đặng Phúc Công (SN 2006) về nhà ở khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa giết mẹ ruột mình là bà Liễu lấy tiền, tài sản. Công đồng ý.
Sau đó, Lâm mang theo dao cùng Công về nhà, gọi bà Liễu mở cửa. Do Lâm bỏ nhà đi đã lâu nay quay về nên bà Liễu chửi mắng Lâm rồi đi xuống sau nhà ngồi đánh răng.
Lâm đi đến từ phía sau, liên tiếp tấn công mẹ mình bằng dao. Công đè giữ, không cho bà giãy dụa. Rồi để tránh bị phát hiện, cả hai khiêng bà vào nhà bếp tiếp tục đâm và siết cổ bà bằng áo và dây thừng. Bà Liễu chết vì mất máu do rách thủng gan, thận.
Sau đó, Lâm lấy của mẹ 3,2 triệu đồng, 1 điện thoại di động và đôi bông tai, bán đôi bông tai được 360.000 đồng.
Cả hai đi ăn sáng, uống cà phê, sau đó cùng một số bạn bè ăn uống tại nhà mới thuê.

S.BA

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục