Nghiện đánh bạc, tài xế 'nướng' 4 xe ô tô vào đỏ đen

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Thứ Sáu, ngày 21/6/2019 - 13:40

(PLO)- Bốn chiếc xe ô tô trị giá gần 2,2 tỉ bị cáo đem cầm lấy 400 triệu mang đi đánh bạc tại các song bài ở Campuchia.

Ngày 21-6, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Văn Út (39 tuổi) 15 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Bị cáo Trần Văn Út tại tòa ngày 21-6. 

Theo cáo trạng, Út là tài xế ô tô chở khách. Trong quá trình lái xe thuê từ tháng 10-2017 đến tháng 4-2018, Út có các mối quan hệ với các chủ cho thuê xe ô tô tự lái tại nhiều quận, huyện của TP Cần Thơ và tỉnh An Giang.

Lợi dụng các mối quan hệ này, sau khi thuê xe và có các giấy tờ xe, Út thường chạy xe thẳng qua các sòng bạc bên Campuchia để cầm xe, lấy tiền đánh bạc.

Ngoài ra, qua sự quen biết, Út lấy một chiếc xe máy của người quen định chạy qua sòng bạc cầm lấy tiền chơi bạc thì bị công an bắt giữ.

Tổng cộng Út đã cầm bốn chiếc xe ô tô và một chiếc xe máy (tổng trị giá theo giám định gần 2,2 tỉ) để lấy hơn 400 triệu đồng đi đánh bạc và sử dụng cá nhân hết.

NHẪN NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục