Ngày 18-7, xử phúc thẩm vụ ‘thảm sát’ Bình Phước

LỆ TRINH
LỆ TRINH
Chủ Nhật, ngày 17/7/2016 - 22:08

(PLO)-Một lãnh đạo TAND Cấp cao tại TP.HCM cho biết phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ thảm sát tại Bình Phước vẫn sẽ mở ngày mai (18-7) như dự kiến.

Ba b cáo s được di lý v TP.HCM để HĐXX Tòa án Cp cao xét x. Phiên tòa phúc thm s xem xét li ti danh đối vi hai b cáo Vũ Văn Tiến và Trn Đình Thoi do có đơn kháng cáo.

Được biết, trước phiên xử phúc thẩm lần này, bà Trần Thị Trinh (dì của bị cáo Nguyễn Hải Dương- người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan) có đơn xin hoãn phiên tòa vì lý do mới sinh con. Tuy nhiên, việc này sẽ do HĐXX xem xét quyết định. Bà Trinh cũng là người b gia đình b hi kháng cáo cp phúc thm xem xét trách nhim hình s

Như Pháp Lut TP.HCM đã đưa tin, phiên tòa sơ thm ngày 17-12-2015, HĐXX TAND tnh Bình Phước đã tuyên hai án t hình đối vi Nguyn Hi Dương (24 tui, tm trú huyn Hóc Môn, TP.HCM) và Vũ Văn Tiến (24 tui, người giúp sc tích cc cho Dương) v hai ti giết người và cướp tài sn.

Riêng Trn Đình Thoi, đồng ý tham gia kế hoch giết người để tr thù và cướp tài sn cùng Dương nhưng sau đó không tham gia, b tòa tuyên 13 năm tù ti giết người, ba năm tù v ti cướp tài sn, tng cng hình pht 16 năm tù.

LỆ TRINH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục