Nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết trong nhà tạm giữ

Pháp luật

Nạn nhân bị đánh hội đồng đến chết trong nhà tạm giữ

(PLO)- Cho rằng người bị tạm giữ không vệ sinh, hay nằm dưới nền phòng nên các bị can đã đánh đến tử vong. 

Bản tin liên quan

Ngày 9-9, TAND huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại phòng tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu.

HĐXX đã ra quyết định tuyên phạt các bị cáo gồm: Nguyễn Văn Tý mức án 8 năm tù, Hồ Văn Minh 7 năm 6 tháng tù, Huỳnh Trung Hiếu 5 năm 6 tháng tù, Hà Quốc Tuấn 7 năm tù và Lê Hoài Nhân 5 năm tù.


Các bị cáo tại phiên tòa sơ phẩm. Ảnh: VH. 

Theo cáo trạng, các bị cáo trên đều có tiền án và đang bị tạm giữ tại nhà tạm giữ công an huyện chờ ngày xét xử. Chiều 6-12-2019, Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) bị công an huyện Vĩnh Cửu tạm giữ vì có hành vi cố ý gây thương tích.

Lúc này, Dân bị tạm giữ tại phòng số 4 của nhà tạm giữ, cùng phòng với 5 bị cáo trên. Các bị cáo cho rằng Dân không giữ gìn vệ sinh nên đã cho nước vào chai nhựa để đánh nhiều nhát vào người Dân. Có bị cáo dùng tay, chân đánh vào mặt, bụng Dân.

Đến chiều 8-12-2019, quản giáo trực nhận được tin báo của các can phạm chung phòng về việc Dân mặt tái nhợt, người lạnh nên đã đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

người vận chuyển

ở đây nói lên sự lỏng lẻo của trại giam. thời quân quản ko có chuyện gây gổ chứ đừng nói đánh nhau trong phòng giam.cứ đánh nhau đi rồi biết, thế nào là cải tạo. Đừng nói đầu gấu đại bàng nào sống nổi.


chu tuấn

Nên lắp đặt các camera trong các phòng tạm giam, tạm giữ, giam giữ để năn chặn các hành vi đại bàng.

Nguyễn thành hưng

Bọn tội phạm nguy hiểm thường để lại hậu quả tàng nhẫn nhất ở xã hội cần tắc ra khỏi xã hội vĩnh viễn

t

Giết người rõ ràng. Truy tố cố yếu gây thương tích

Tran long

Bị nhốt vào chỗ này cuộc đời đã đau khổ rồi. Vào đây gặp lũ này đươc giải thoát đau khổ, chấm hết. Chỉ còn lại sự đau khổ của cha mẹ thôi

Hoàng Thiên Vương

Trách nhiệm của cơ quan quản lý, ng quản lý ở đâu trong những sự việc như này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM