Món nợ 300 ngàn dẫn đến giết người rồi tự sát

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Năm, ngày 21/10/2021 - 14:36

(PLO)- Sau khi gây án, Võ Văn Nhớ hoảng sợ cố thủ trong phòng trọ rồi tự đâm dao vào bụng tự sát.

Ngày 21-10, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, y án tù chung thân Võ Văn Nhớ (sinh năm 1994) về tội giết người.
HĐXX nhận định không có tình tiết gì mới để xem xét cho bị cáo nên giữ nguyên án sơ thẩm của TAND TP.HCM. Tại phiên sơ thẩm, dù đại diện VKS đề nghị phạt 20 năm tù nhưng HĐXX xét thấy hành vi côn đồ cần áp dụng mức án nghiêm.


Bị cáo Võ Văn Nhớ. Ảnh: H.YẾN

Theo hồ sơ, Nhớ cùng Nguyễn Văn Tèo thuê phòng trọ tại tỉnh lộ 15, ấp Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM. Tối 22-4-2020, Nhớ cùng với Tèo và một số người hàng xóm tổ chức ăn nhậu. Rượu vào lời ra, Nhớ nhắc lại chuyện anh của Tèo nợ mình 300.000 đồng chưa trả và dọa sẽ đâm. Bênh anh, Tèo thách thức dẫn đến cãi vã.

Trong lúc tức giận, Nhớ về phòng cầm dao quay lại tấn công nhiều nhát vào người Tèo khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Nhớ hoảng sợ cố thủ trong phòng trọ rồi tự đâm dao vào bụng tự sát nhưng công an đã kịp thời đưa đi cấp cứu nên không nguy hiểm đến tính mạng.
Nhớ thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và cho rằng gây án do say rượu, không kiểm soát được hành vi.

HOÀNG YẾN

Video: Cứu hộ 14 người mắc kẹt do mưa lũ ở Gia Lai

Thứ Ba, ngày 30/11/2021

(PLO)- Tỉnh Gia Lai có mưa lớn kéo dài trong nhiều ngày cùng với đó các đập thủy điện, thủy lợi xả lũ, gây ngập lụt cục bộ và cô lập nhiều hộ dân sinh sống dọc lưu vực Sông Ba. Trước tình hình đó, ngành chức năng tỉnh Gia Lai đã huy động toàn bộ lực lượng để hỗ trợ người dân di chuyển đến nơi an toàn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục