Mở quán cà phê kích dục dàn cảnh để cướp tiền của khách

Pháp luật

Mở quán cà phê kích dục dàn cảnh để cướp tiền của khách

(PLO)- Hai bị cáo mở quán cà phê kích dục sau đó dàn cảnh chiếm đoạt tài sản của nhiều người rồi bỏ trốn.

Bản tin liên quan

Ngày 10-5, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) xét xử sở thẩm và tuyên phạt bị cáo Phan Thị Bạch Tuyết (51 tuổi, ngụ khóm Phú Hòa, TT.Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) chín năm tù giam và Nguyễn Phương Đại (39 tuổi, ngụ ấp Phước Lợi C, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) tám năm tù cùng về tội cướp tài sản.
Theo cáo trạng, Tuyết và Đại sống chung với nhau như vợ chồng. Cả hai cùng mở cà phê kích dục tại ấp Tân Bình (xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để làm cớ chiếm đoạt tài sản.


Bị cáo Tuyết và Đại

Khoảng 2 giờ ngày 1-11-2018, ông Trần Minh T. đi đến quán của Tuyết uống nước thì Tuyết ra gạ kích dục với giá 200.000 đồng. Khoảng 15 phút sau khi "hành sự" ông T. định đi thì Tuyết la lên “chưa trả tiền”.

Lúc này, Đại chạy vào dùng cây đánh ông T., nhân lúc này Tuyết lấy bóp của ông T. Trong bóp có 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng tiền mặt. Sau khi gây án, Tuyết trả lại bóp cùng giấy tờ và xô ông T. ra ngoài rồi đóng cửa quán bỏ trốn. Số tiền cướp được cả hai chia nhau tiêu xài hết.
Đến ngày 16-11-2018 Tuyết và Đại đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Tại Tòa, Tuyết thừa nhận hành vi của mình đã nhiều lần chiếm đoạt tài sản của nhiều người khác. 

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM