Mất mạng vì vào tận trạm y tế truy sát đối thủ

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Sáu, ngày 15/4/2016 - 15:54

(PLO)- Sau khi làm rõ các tình tiết trong vụ án, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Đào Quang Hiệu (33 tuổi, trú tại xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, Hà Nội)  18 tháng tù về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Nạn nhân trong vụ án là Đào Bá T. (27 tuổi, trú cùng xã), người có mâu thuẫn và đã vào tận trạm y tế xã để truy sát Hiệu.


Bị cáo Hiệu tại tòa. 

Trước đó, tối 3-10-2015, Hiệu  cùng nhóm bạn rủ nhau đến uống cà phê tại một quán karaoke. Tại đây, khi đang ngồi uống cà phê thì giữa Hiệu và T. xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Mặc dù được mọi người căn ngăn nhưng T. vẫn về nhà lấy một con dao rồi quay trở lại quán tìm Hiệu. Lúc này, quán đã khóa trái cửa nên T. trèo qua tường rào vào rồi nhằm thẳng hướng Hiệu đang đứng để chém.

Dù kịp lấy chiếc ghế để chống đỡ nhưng Hiệu vẫn bị thương và phải tới trạm y tế xã Liên Châu để băng bó vết thương.

Trên đường tới trạm y tế và ngang qua nhà T., Hiệu buông lời chửi đổng. Nghe vậy, T. liền đem theo dao tới trạm y tế tìm Hiệu.

Đến trạm y tế, nhìn thấy Hiệu và một người bạn đang chờ băng bó vết thương, T. cầm dao đuổi theo.  Giữa lúc T. và bạn mình đang giằng co, Hiệu chạy đến lấy con dao trong tay T. và đâm vào người T.

Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do thương tích quá nặng nên T. đã tử vong.

TUYẾN PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục