Ly hôn, lòi ra chuyện ‘yêu’ trẻ

H.LƯU - V.HỮU
H.LƯU - V.HỮU
Thứ Ba, ngày 1/5/2018 - 04:15

(PL)- VKSND thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của CQĐT Công an thị xã Sông Cầu đối với Trần Văn Thanh (SN 1988) về tội giao cấu với trẻ em theo quy định tại khoản 2 Điều 115 BLHS cũ.

Cuối năm 2012, Thanh và em HTD (SN 1999) có quan hệ tình cảm. Tháng 5-2013, Thanh và em D. đến một nhà nghỉ ở xã Xuân Hải thuê phòng rồi cùng nhau làm chuyện vợ chồng. Sau đó, hai người tiếp tục quan hệ nhiều lần với nhau, dẫn đến hậu quả là em D. có thai và tháng 12-2014 sinh con, đặt tên là K. Tháng 5-2017, Thanh và em D. đăng ký kết hôn nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn nên cuối năm 2017, Thanh làm đơn xin ly hôn gửi TAND thị xã Sông Cầu.

Qua kiểm sát, VKSND thị xã phát hiện hành vi của Thanh đối với em D. dẫn đến việc em có con chung là có dấu hiệu tội phạm. Từ đó, VKSND thị xã đã chuyển tin báo về tội phạm cho CQĐT cùng cấp xác minh, điều tra theo thẩm quyền.

H.LƯU - V.HỮU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục