Lãnh án vì nhiều lần 'yêu' bạn gái nhí sau bữa tiệc sinh nhật

CÙ HIỀN
CÙ HIỀN
Thứ Tư, ngày 3/6/2020 - 15:14

(PLO)- Đưa người yêu “nhí” về nhà quan hệ nhiều lần dẫn đến mang thai, nam thanh niên lãnh án năm năm sáu tháng tù. 

TAND huyện Bình Chánh vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Đào Đức Linh Dương (SN 1999, ngụ huyện Bình Chánh) năm năm sáu tháng tù về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 10-2017, Dương và em PTTL (SN 2004) quen nhau tại tiệc sinh nhật bạn và nhắn tin qua lại.


Ảnh minh họa.

Tối 13-1-2018, sau khi dự tiệc, cả hai về nhà Dương và quan hệ tình dục. Sáng hôm sau em L. về nhà. Tháng 10-2018, Dương Thấy em L. mặc đồng phục lớp 8. Dương hỏi tuổi thì em L. thú nhận đã nói dối tuổi của mình.

Tháng 2-2019, Dương đi xe đến đón em L. về nhà mình quan hệ tình dục lần thứ 2. Trong ngày, cả hai quan hệ với nhau thêm 11 lần. Lần cuối cả hai quan hệ là ngày 27-2-2019 tại phòng của Dương.

Ngày 25-4-2019, thấy em L. có biểu hiện bất thường, gia đình đưa đi khám thì phát hiện em mang thai 6 tuần tuổi. 

Gia đình muốn em L. phá thai nhưng em không chịu. Dương và mẹ qua nhà em L. xin được làm đám cưới nhưng gia đình em từ chối và trình báo với công an.

Sau đó, gia đình em L. đến cơ quan điều tra trình bày nguyện vọng phá bỏ phôi thai tại Bệnh viện Từ Dũ để em L. tiếp tục đến trường.

Theo kết quả giám định, Dương là cha của cháu bé. Tại tòa, Dương khai nhận hành vi phạm tội.

HĐXX nhận định bị cáo giao cấu với cháu L. nhiều lần khi bị hại đủ 13 tuổi nhưng chưa đủ 16 tuổi và làm nạn nhân có thai.

Hành vi của bị cáo là rất nghiêm trọng, đã xâm phạm nhân phẩm, danh dự, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của người chưa đủ 16 tuổi được pháp luật hình sự bảo vệ nên phải xử lý nghiêm.

CÙ HIỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cấp cứu thời COVID

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Chúng tôi rời bệnh viện, về nhà sau 5 ngày chồng tôi được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện (BV) 115. Điều chúng tôi sợ và luôn cầu mong là gia đình không ai bệnh tật để phải đi bệnh viện lúc “đỉnh” COVID-19, nhưng nó đã xảy ra… 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục