Lãnh án vì cầm dao đến quán cà phê chém người

Pháp luật

Lãnh án vì cầm dao đến quán cà phê chém người

(PLO)- Sau mâu thuẫn ở quán cà phê, Út đã dùng dao chém vào người một thanh niên khiến nạn nhân tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 20-9, HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hữu Út (SN 1986, trú thôn 6, xã Hòa Thành, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) 18 năm tù về tội giết người.

Hồ sơ vụ án thể hiện, ngày 12-12-2018, Út đến một quán cà phê trên địa bàn xã Dang Kang (huyện Krông Bông) để uống cà phê và đánh bài giải trí cùng với bạn. Đến chiều cùng ngày, Nguyễn Quốc Thành (SN 1984, ngụ xã Dang Kang) cũng đến quán cà phê.


Nguyễn Hữu Út tại tòa.

Bực tức vì nhiều lần bị Thành đánh và sỉ nhục, Út về nhà lấy một con dao mang đến quán cà phê để chém Thành. Thấy Út mang dao đến, Thành lấy ly cà phê ném nhưng Út tránh được. Sau đó Út dùng dao chém vào tay Thành.

Chưa dừng lại ở đó, Út tiếp tục dùng dao chém vào đầu Thành khiến nạn nhân gục xuống đất. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Thành đã tử vong sau đó. Sau khi gây án Út vứt hung khí và đến cơ quan chức năng đầu thú.

Tại phiên tòa, Út thừa nhận hành vi của mình đã gây ra và bị tuyên mức án như trên.

H.TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

TamNguyen

Tôi có nhiều dịp để dự tòa nhưng chưa từng được thấy bị cáo nào có "phong cách" như tay này và theo tôi chu toa phiên tòa cần có nhắc nhớ để chôn pháp đinh được trang nghiêm hơn.

NGUYỄN ĐỨC

NHÌN MẶT THẰNG NÀY ĐÃ THẤY LÀ DẠNG "CHÁN SỐNG"! ĐỀ NGHỊ PHIÊN TÒA PHÚC THẨM CẦN TĂNG NẶNG HÌNH PHẠT ĐỂ TÊN NÀY KHÔNG TIẾP TỤC PHẠM TỘI NGOÀI XÃ HỘI.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM