Lãnh án tù vì châm xăng, thách thức tổ công tác thu giữ đồ

HOÀNG VĂN
HOÀNG VĂN
Thứ Tư, ngày 14/11/2018 - 14:40

(PLO)- Ngày 14-11, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Hạnh (SN 1979) sáu tháng tù về tội chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ, khoảng 16 giờ 30 ngày 25-1, tổ công tác liên phường tiến hành kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự đô thị, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị theo lịch do chủ tịch UBND phường Phương Sài ban hành.

Khi ngang qua cửa hàng tạp hóa số 132 đường Phương Sài, TP Nha Trang, tổ công tác có nhắc nhở một số hộ kinh doanh giữ gìn mỹ quan đô thị, không lấn chiếm lòng lề đường.

Mang dù đặt ra giữa đường thách thức tổ công tác bị hầu tòa
Bị cáo Nguyễn Đức Hạnh trước tòa.

Lúc này, Hạnh liền lấy một cây dù to đặt ra lòng đường Phương Sài. Sau đó, Hạnh đi vào nhà lấy một chai xăng khoảng 1,5 lít và một bật lửa ga đi ra thách đố tổ công tác thu giữ cây dù của Hạnh.

Khi thấy sự việc trên, ông Vĩnh Huy là thành viên trong tổ công tác số 1 tiến đến thu giữ cây dù thì bị Hạnh tạt xăng vào người và giằng co không cho ông Huy lấy cây dù.

Tổ công tác thấy vậy liền tiến đến hỗ trợ ông Huy thì Hạnh bỏ chạy. Khoảng 30 phút sau, được gia đình vận động, Hạnh đã đến công an phường làm việc và thừa nhận hành vi của mình.

HOÀNG VĂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Gặp lại Croatia, Harry Kane và Stone không bao giờ quên khoảnh khắc này

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Khi Anh đang hừng hực khí thế sau bàn thắng sớm thì Harry Kane có cơ hội ngàn vàng. Tương tự như thế lúc Anh và Croatia đang hoà 1-1 thì Stone cũng có cơ hội vàng. Thế nhưng... Phải bước vào hiệp phụ và tất cả như cơn ác mộng với tuyển Anh. Đêm nay họ rất muốn phục hận.

27 năm cho giấc mộng gây sốc châu Âu

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Loạt trận mở màn bảng C sẽ tiếp tục với cặp đấu đầy hứa hẹn giữa hai đội tuyển Áo và Bắc Macedonia, trận đấu sẽ diễn ra tại sân Bucharest vào đêm Chủ nhật ngày 13-6 (VTV6 trực tiếp 23 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục