Làm giả giấy siêu âm 'có thai' hù bạn trai và cái kết

Pháp luật

Làm giả giấy siêu âm 'có thai' hù bạn trai và cái kết

(PL)- VKSND TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lò Văn Hùng (SN 1998, trú thôn 1, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bản tin liên quan

Trước đó em P. (15 tuổi, ngụ Đắk Lắk) được người nhà dẫn đến xin làm việc tại một quán nhậu trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Hùng cũng là nhân viên phục vụ tại quán. Tại đây Hùng bắt đầu làm quen rồi nảy sinh quan hệ yêu đương với em P.

Sáng 21-4, Hùng về nhà kho quán nhậu để ngủ thì thấy em P. đang thức nên đã đến nằm cạnh, ôm hôn và quan hệ tình dục với em P.


Ảnh minh họa nạn xâm hại tình dục trẻ em.

Chiều cùng ngày, khi đang làm việc ở quán nhậu, Hùng đưa cho người yêu nhí một vỉ thuốc tránh thai bảo uống. Thế nhưng em P. không uống mà nhét vào túi quần rồi vứt bỏ.

Thời gian sau đó em P. nghỉ làm tại quán nhậu nhưng vẫn qua lại với Hùng. Thấy Hùng ít quan tâm, em P. đến một tiệm phôtô làm giả giấy siêu âm với nội dung đã có thai rồi chụp ảnh và gửi cho Hùng. Từ sự kiện này người nhà của em P. mới phát hiện việc em P. bị xâm hại khi chưa đến tuổi trưởng thành nên đã làm đơn tố giác Hùng với cơ quan chức năng.

NT

BÌNH LUẬN

Hồ thị ngọc ánh

Tạo giấy khám thai giả
Thai 2 tháng tuổi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM