Không nhận tội vẫn lãnh 8 năm tù

CÙ HIỀN
CÙ HIỀN
Thứ Tư, ngày 7/8/2019 - 20:59

(PLO)- Tại tòa, bị cáo không thừa nhận tàng trữ, buôn bán ma túy mà cho rằng chỉ mua để xài.

Ngày 7-8, TAND quận 12, TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phạm Quang Lai (33 tuổi, trú quận 12, TP.HCM) tám năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, sáng 4-3, Lai đến khu vực đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp để gặp một người đàn ông (không rõ lai lịch) mua một gói ma túy tổng hợp giá 300.000 đồng. Sau đó Lai cất vào túi quần, chờ có ai cần mua sẽ bán lại kiếm lời.


Bị cáo Lai được áp giải đến tòa.

Chiều cùng ngày, khi bị cáo điều khiển xe máy đến trước nhà số 50 đường TX18, khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quận 12 thì bị công an kiểm tra, thu giữ một gói ma túy tổng hợp cùng một số vật chứng có liên quan.

Khám xét nơi ở của Lai, cơ quan điều tra thu giữ một gói ma túy tổng hợp và một số dụng cụ phân chia ma túy. Bị cáo khai cất giấu gói ma túy để bán và sử dụng nhưng chưa bán được thì bị bắt.

Qua điều tra ban đầu, Lai khai nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy và nhiều lần bán ma túy cho con nghiện. Tuy nhiên, trong quá trình tạm giam để điều tra, Lai đã thay đổi lời khai nhiều lần, không thừa nhận tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy mà chỉ nhận là mua về xài dần.

CÙ HIỀN

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục