Kết luận của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên vụ LS Võ An Đôn

Pháp luật

Kết luận của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên vụ LS Võ An Đôn

(Netluat)- Lúc 19 giờ 20 tối nay, 21-1, nguồn tin riêng củaPháp Luật TP.HCM cho hay Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã có kết luận chính thức cho rằng kiến nghị của liên ngành tố tụng TP Tuy Hòa đòi "xử" LS Võ An Đôn là không có cơ sở, không phù hợp với quy định của pháp luật.

Bản tin liên quan

Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên cho rằng kiến nghị xử lý LS Đôn là không chính xác, thiếu cơ sở và sai thẩm quyền. Việc kiến nghị này đã tạo ra dư luận không tốt, từ đó Đoàn LS tỉnh đề nghị liên ngành tố tụng TP Tuy Hòa nên rút lại kiến nghị. 


 LS Phan Trung Hoài  (giữa) bắt tay với LS Võ An Đôn trong chuyến làm việc. Ảnh: TẤN LỘC

Bên cạnh đó, đến thời điểm này, Liên đoàn luật sư Việt Nam cũng đã giao cho Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên biểu dương LS Võ An Đôn về những đóng góp tích cực trong quá trình tham gia tố tụng vụ án 5 công an Phú Yên dùng nhục hình làm chết anh Ngô Thanh Kiều, cũng như trong các hoạt động trợ giúp pháp lý, bảo vệ miễn phí cho người nghèo...

Chi tiết thông tin xin đón xem trên báo giấy Pháp Luật TP.HCM vào ngày mai (22-1).

THANH TÙNG - TẤN LỘC

BÌNH LUẬN

HOÀNG THỊ PHUONG

rất tôn trọng đoàn luật sư tỉnh phú yên đả làm một việc đúng với người nắm luật để bảo vệ cái đúng nếu như đoàn luật sư tỉnh quảng bình dduocj một luật sư như vỏ an đôn thì dân quảng bình se không bị tụi tham cướp đất và bác đơn khi ra tòa kiên tỉnh quảng bình vì tỉnh và cán bộ thu hồi chiếm tiền đền bù của dân 90% vậy mà vẩn ngồi ghế bộ trưởng bộ tư pháp dân quảng bình quá buồn vì bị cướp nhưng không đước bảo vệ đúng

Hoang Anh Nguyen

thật cảm phục những người như e . . chúc em vạn sự tốt lành vững bước đi lên.

Duy Lê

Hoan nghênh ý kiến của Đoàn Luật sư Việt Nam và kết luận của Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên. Rất mong luật sư Võ An Đôn sẽ tiếp tục nhiệm vụ trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Và cũng hy vọng các cơ quan tố tụng hãy tự đặt vào cảnh khổ của người dân khi bị nhục hình để suy nghĩ lại kiến nghị của mình.

nguyễn Phát

xin một lần nữa chia vui cùng anh. cầu chúc anh luôn mạnh khỏe, mạnh mẽ để bảo vệ nhiều hơn cho những người dân yếu thế, bảo vệ công lý triệt để.

Tran Xuan Thieu

Chúng tôi tin ở anh chúc anh luôn mạnh khỏe xã hội cần những người như anh đặc biệt là những người dân nghèo họ cần anh bảo vệ hơn ai hết!

Henry Phạm

Hoan hô tinh thần làm việc công minh của Luật sư Đoàn Phú Yên đem lại công lý cho người ngay thẳng, dấn thân vì người nghèo là Ls Võ An Đôn...

DƯỢC SỸ VIỆT HÀ NỘI

MỘT CON NGƯỜI DŨNG CẢM CÓ TÂM VỚI NGHỀ

Quốc Dũng

Là người rất quý mến anh, rất vui và hạnh phúc khi đọc tin này về anh. Vẫn biết trong xã hội càng ngày càng văn minh này vẫn đang tồn đọng những bất cập không ít làm khó khăn cho những người như anh trong công việc bảo vệ công lý. Nhưng anh luôn có một niềm tin mạnh mẽ là NHÂN DÂN,những người chân chính luôn ủng hộ anh. Vì thế nên đừng bao giờ phai nhạt đi lí tưởng sống của mình, cũng như không bị các thành phần cơ hội như bọn quan tham, bọn phản động lôi kéo anh nhé! Chúc anh nhiều sức khỏe và thành tựu.

tranminhtam

vu LS DON, truoc phien TOA neu bat cu ai(ngoi duoi phien TOA) ma co loi noi (phat bieu) khong dung thi CHU TOA phien TOA nhac nho , neu con tiep tuc thi luc luong chuc nang moi ra ngoai , neu cang thang thi lap bien ban , co dung vay khong qui vi xin cam on

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM