Hủy án, đình chỉ vụ kiện cảnh sát bắn vào đùi

Thứ Tư, ngày 21/1/2015 - 06:30

(PL)- Ngày 20-1, TAND TP.HCM đã hủy án sơ thẩm vụ ông VVH (ngụ xã Bà Điểm, Hóc Môn) kiện ông LTT đòi bồi thường và đình chỉ giải quyết vụ án.

 

Theo tòa, sau khi hai bên hòa giải thì ông T. tự nguyện hỗ trợ cho ông H. 30 triệu đồng. Ông H. đã rút đơn khởi kiện, đơn kháng cáo và ông T. cũng đồng ý.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ông H. khởi kiện yêu cầu ông T. (cảnh sát hình sự) bồi thường vì bắn vào đùi ông gây thương tích. Ông T. không chịu vì lúc đó đang thi hành công vụ, bị ông H. tấn công. Tháng 9-2014, TAND huyện Hóc Môn xử sơ thẩm nhận định có việc ông T. gây thương tích cho ông H. 27% nhưng ông T. không có lỗi vì đang trong quá trình thi hành công vụ. Từ đó tòa bác yêu cầu khởi kiện, ghi nhận việc ông T. tự nguyện hỗ trợ cho ông H. 30 triệu đồng...

HOÀNG YẾN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục