Hưng 'kính' nhận án tù nhưng người bị hại vẫn bất an

Pháp luật

Hưng 'kính' nhận án tù nhưng người bị hại vẫn bất an

(PLO)- Tuy các bị cáo đã bị tuyên án nhưng người bị hại Nghiêm Thúy Nga cho biết bà vẫn cảm thấy bất an.

Bản tin liên quan

Sáng 26-7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng "kính") 48 tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

HĐXX cũng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Tiến 36 tháng tù; Lê Thanh Hải 42 tháng tù; Nguyễn Mạnh Long 42 tháng tù; Dương Quốc Vương 42 tháng tù cùng về tội danh trên.


Hội đồng xét xử tuyên phạt các bị cáo. 

Trước đó, trong nói lời sau cùng, Hưng “kính” đã xin lỗi các hộ kinh doanh tại chợ Long Biên vì trong thời gian qua “đã có những cái chưa làm đúng theo quy định của ban quản lý chợ giao, để bê trễ công việc và cách ứng xử thiếu văn minh, chưa đúng mực, đặc biệt với hộ chị Nga, anh Hà”.

Chị Nghiêm Thúy Nga, người bị hại trong vụ án vẫn cảm thấy bất an. 

Chiều 25-6, đại diện VKS đề nghị mức án từ bốn năm sáu tháng đến năm năm đối với Nguyễn Kim Hưng; Nguyễn Hữu Tiến (tức Tiến “hói”) từ ba năm sáu tháng đến bốn năm; Lê Thanh Hải (tức Hải “gió”) từ bốn năm đến bốn năm sáu tháng; Nguyễn Mạnh Long (tức Long “cao”) từ bốn năm đến bốn năm sáu tháng và Dương Quốc Vương (tức Vương “lợn”) từ ba năm sáu tháng đến bốn năm tù cùng về tội cưỡng đoạt tài sản.

Tuy các bị cáo đã bị tuyên án nhưng trao đổi với báo chí ngay sau khi kết thúc phiên tòa, người bị hại trong vụ án là chị Nghiêm Thúy Nga cho biết vẫn cảm thấy bất an.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

tonydo

Toà án phải xử bọn bọn Trùm Hương Kính ngồi khám Khổ sai cho alu6 năm;chớ kiêu án có 5 năm vậy thực sự không bao lâu ra do Đặc xá ;khi ra ngoài làm khổ Trả thù bị hại cho mà coi. Phải xử bọn nầy như Cướp của giết người tù chung thân

Nguyen Tho

Tại sao không làm rõ trách nhiệm của ban quản lý chợ và công an địa phương, những vấn đề mà luật sư của bị hại đã đưa ra. Mong PLO phân tích sâu hơn về quan điểm của các LS của bị hại.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM