Hot girl Ngọc Miu nói về con trong lời nói sau cùng tại tòa

Pháp luật

Hot girl Ngọc Miu nói về con trong lời nói sau cùng tại tòa

(PLO)- Ngọc Miu nói con còn nhỏ và cha cháu bé là Văn Kính Dương cũng bị xét xử trong vụ án nên khoan hồng cho bị cáo sớm về với con.

Bản tin liên quan

Chiều muộn ngày 9-5, phiên xử vụ ông trùm Văn Kính Dương (SN 1980, gọi là Hoàng “béo”, ngụ Hà Nội) cùng 9 đồng phạm bước vào phần lời nói sau cùng.

Người nói lời sau cùng đầu tiên, ông trùm Dương bằng giọng bình thản nói bị cáo biết việc làm của mình là nghiêm trọng và ảnh hưởng xã hội, mong tòa lượng hình đối với các bị cáo làm cho mình. Vì mỗi người có một hoàn cảnh riêng.

Dương nói chậm lại “Tôi lợi dụng lòng tin của các bị cáo làm cho tôi. Tôi xin quý tòa giảm hình phạt cho tôi để có cơ hội làm lại cuộc đời cũng như các bị cáo khác”. 


Các bị cáo tại phiên xử.

Cũng giọng chậm rãi, bị cáo Phạm Bảo Quân gửi lời xin lỗi đến mẹ. Quân nói nghẹn "từ giờ con không thể chăm sóc cho mẹ mong mẹ giữ gìn sức khỏe. Trong những ngày tháng giam giữ suy nghĩ về hành vi của mình. Bị cáo vào SG để học nghề về phụ giúp gia đình chứ không phải sản xuất ma túy. Xin khoan hồng."

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, người tình của Dương) nói không nghĩ mình lâm vào việc vi phạm pháp luật. Bị cáo Ngọc nói con còn nhỏ cha là Dương cũng bị xét xử trong vụ án nên khoan hồng cho bị cáo sớm về với con.

Bị cáo Lê Hương Giang cũng xin HĐXX cho cô mức án khoan hồng để về nuôi con do chồng mất. Bị cáo Nguyễn Thu Huyền cũng nghẹn ngào nói trong hai năm bị cáo nhận thức hành vi làm là sai trái xin giảm nhẹ được về chăm sóc 2 con và mẹ.
Nữ bị cáo Phạm Thị Thu Huyền (được tại ngoại) vừa nói vừa khóc không có ai 15 ngày sau khi xin mổ phải đi làm như bị cáo, mong HĐXX xem xét cho bị cáo về lo cho con nhỏ... Các bị cáo khác lần lượt xin tòa giảm nhẹ hình phạt để sớm làm lại cuộc đời.

Dự kiến HĐXX sẽ tuyên án vào này 14-5

HOÀNG YẾN

BÌNH LUẬN

Thảo

Ai cũng mang mẹ già, con nhỏ ra để làm bình phong cho mình. Sao lúc gieo rắc cái chết trắng không nghĩ đến hoàn cảnh của những người mẹ già mất con, người vợ mất chồng, và người con mất cha mất mẹ chỉ vì sử dụng ma tuý của bọn chúng chứ?
Xử tử hình hết để răn đe kẻ khác.

Đặng Hồng Quân

Cần nghiêm trị để làm gương cho bao kể khác nếu cố tình buôn bán sản xuất ma túy. Bọn chúng đã hủy hoại cuộc đời của hàng trăm hàng nghìn gia đình và gây ra bao hệ lụy khác cho xã hội mà còn đòi xin được khoan hồng để an hưởng phần đời còn lại thì bao cuộc đời của người khác bị chúng hủy hoại thì sao đây?

Nguyễn Hoàng Khang

Còn những cuộc đời của người khác thì sao? /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

nguyễn phương

Ai cũng tha thiết xin giảm nhẹ hình phạt,sớm làm lại cuộc đời. Sao lúc còn huy hoàng ăn chơi hưởng thụ từ những đồng tiền tội lỗi giết người không có suy nghĩ đến hậu quả,toàn nước mắt cá sấu.

tonydo

Hồi tiếp tay gây tội sản xuất vận chuyển buôn bán ma tuý với người Tình là Trùm là Đại gia có tiền tỷ thì lo hốt bạc chớ không nhắc đến Con. Nay đứng trước vành móng Ngựa lãnh án hình sự thì đề cập con Thơ để giãm tội Đại hình mà lẻ r aphai3 tử hình chớ không phải 20 ngồi khám[luật Viet Nam quá nahn6 đạo với bọn nầy]

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM