Hot girl Ngọc Miu chất vấn ngược lại kiểm sát viên tại toà

Pháp luật

Hot girl Ngọc Miu chất vấn ngược lại kiểm sát viên tại toà

(PLO)- Người đẹp Ngọc Miu đồng tình với lời khai của bị cáo Dương theo hướng bảo vệ mình và chất vấn ngược lại kiểm sát viên.

Bản tin liên quan

Ngày 8-5, phiên xử vụ ông trùm Văn Kính Dương (SN 1980, gọi là Hoàng “béo”, ngụ Hà Nội) cùng 9 đồng phạm trong đường dây sản xuất, mua bán ma túy tiếp tục phần xét hỏi.

Trả lời đại diện VKS về hành vi Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, tức hotgirl Ngọc Miu) trong vụ án, ông trùm Dương ra sức bảo vệ người tình. Bị cáo Dương cho là Ngọc không biết “hàng" mà đàn em Dương gởi tại nhà Ngọc là ma túy. “Khi bị cáo gọi cho Ngọc, bị cáo chỉ nói mở cửa cho Huyền (Nguyễn Thu Huyền - PV) để Huyền lấy đồ của anh đem đi. Đồ đấy là đồ gì thì Ngọc không thể biết”; "Trong nhà có rất nhiều hàng, Ngọc không biết là đồ vi phạm pháp luật” - Dương nói.


Bị cáo Dương đang trả lời VKS.

Theo cáo trạng, Ngọc thuê căn hộ ở cùng với Lê Hương Giang. Trong thời gian này, Phạm Bảo Quân thường đem thuốc lắc đến đưa cho Giang cất giữ để bán cho khách.

Khoảng tháng 9-2016 do nghi công an theo dõi hoạt động mua bán ma túy của Giang nên ngày 19-10-2016, Ngọc thuê căn hộ Hùng Vương plaza (quận 5) để ở. 

Trong thời gian này, Huyền thường xuyên đến chỗ ở của Ngọc để cất giấu ma túy. Lúc 10h24 ngày 6-4-2017, sau khi Lê Văn Mang bị bắt tại Hải Phòng, Dương gọi cho Ngọc nói gọi Huyền qua nhà lấy đồ (ma túy) đem đi cất giấu.

Sau đó, Ngọc điện thoại cho Huyền qua lấy ma túy đi giấu. Khi Huyền đến, Ngọc bảo Huyền xách về nhà Huyền nhưng Huyền bảo đồ này không xách về nhà được nên Ngọc đã chở Huyền và bọc ma túy này đến cất tại một khách sạn ở quận 10 rồi chở Huyền về.

Sau một ngày cất giữ, CQĐT đã bắt giữ Ngọc, khám xét phòng khách sạn và thu giữ 7 gói cà phê chứa 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là hơn 855 gram.


Như ngày đầu phiên xử, hôm nay Ngọc Miu cũng né ông kính PV.

Đối đáp với VKS, người đẹp Ngọc Miu cũng đồng ý với người tình là mình không biết trong bọc đồ Huyền đến lấy là ma tuý vì bị cáo chưa bao giờ mở ra. Đến khi công an bắt thì cô mới biết túi đồ chứa hàng cấm. “Bị cáo không có ý định thuê phòng đó để cất giấu ma túy. Bị cáo chỉ nghĩ Huyền không đem về nhà được thì tìm đâu đó ở ngoài. Do quen khách sạn đó, bị cáo thuê cho Huyền cất đồ”, Ngọc Miu diễn giải. 

Cạnh đó người đẹp cũng “chất vấn” ngược lại VKS là CQĐT là cũng chưa bao giờ mở bọc đồ này cho bị cáo xem bên trong có gì mà chỉ nghe nói bên trong là ma túy.

Đại diện VKS tại toà không đồng tình với lời khai của Ngọc Miu. Theo ông, bị cáo là người thuê phòng, cùng Huyền cất đồ có chứa ma túy. Bị cáo phải chịu trách nhiệm về việc cùng Huyền đem đi cất, còn vai trò mức độ phạm tội của bị cáo thì VKS sẽ xem xét…

Cạnh đó, một “bóng hồng" trong đường dây của ông trùm, bị cáo Giang tỏ ra không thành khẩn. Giang là người được Dương giao phụ trách bán thuốc lắc tại Sài Gòn. Nhưng do có lần lén lút tự bán qua mặt Dương nên tháng 9-2016, ông trùm điều Giang ra Hà Nội phụ trách việc giao ma túy cho đầu mối tại Hải Phòng. Mỗi lần đi giao thành công, Giang được trả công một thùng thuốc lắc và 500.000 đồng. 


Bị cáo Giang gặp người thân lúc toà giải lao.

Tại tòa, Giang khai không biết túi hàng Dương vì nhờ vận chuyển chứa ma túy vì bị cáo không mở ra. Nhưng bị cáo này thừa nhận từng lấy 500 viên thuốc lắc trong túi bán cho khách quen.

Nhưng khi bị VKS chỉ rõ Giang tham gia mua bán ma túy với Dương từ đầu, với vai trò tiếp nhận phản ánh của khách hàng nên biết rõ việc mua bán ma túy lúc này người đẹp mới nói “Bị cáo nhận thức hành vi là trái pháp luật”.

Bị cáo Huyền, bạn học phổ thông với Giang, bị bắt khi cùng Ngọc Miu tham gia vào việc cất giấu ma túy cho ông trùm khi đường dây bị triệt phá. Bóng hồng này khai được Dương nhờ đi lấy tiền từ khách nhưng không biết đó là tiền gì. 


Bị cáo Huyền

VKS truy: “Mục đích các bị cáo đi nhận tiền thì phải biết tiền gì, số tiền các bị cáo nhận rất lớn” thì Huyền đáp bị cáo không hỏi… Nhưng qua nhiều câu hỏi làm rõ, bị cáo Huyền cũng thành khẩn nhận hành vi mình là làm sai..

Không Livestream phiên toà
Trong sáng ngày 8-5, chủ tọa điều khiển phiên xử trước khi bắt đầu đã có lời nhắc nhở. Theo đó, phiên xét xử ngày hôm qua (7-5), một vài cá nhân đã livestream phiên tòa trên mạng. Chủ tọa yêu cầu việc quay phim chụp hình phải được đăng ký trước với HĐXX. Các phóng viên không đăng ký quay phim thì không được thực hiện ghi hình.
Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh phải được phép của người có hình ảnh, kể cả các bị cáo. Ngoại trừ trường hợp sử dụng hình ảnh vì mục đích chung chứ không sử dụng vì mục đích riêng.

HOÀNG YẾN

BÌNH LUẬN

tonydo

Nhiều gđ tán gia bại sản;người chết kẻ bị thuông tật do bọn ma tuý gây ra tan cửa nát nàh ;hết trong nhà ra ngoài ăn trộm cướp giựt đồ hay giết người để đoạt của mua chất Trắng tiêm hút. Vậy àm ra trước pháp đình còn cải tay đôi cượng lý lẻ muốn làm ong 6Toa2 xử ngược lại hội đồng xét xử. Theo tôi nên Khoá miệng cái bọn gây tội đại hình tống cổ vào khám ngay. Mấy vụ xử nầy phải giao cho chueyn6 viên người Malaysia thẩm vấn thì lòi ra không sót 1chi tiết nào hết

thehung

Bon nay su nhe thoi vi chung chi phuc vu con nha giau la chu yeu

Bình Minh

Không nên dung tha bất cứ đứa nào, bon này gieo cái chết trắng nên nhiều gia đình, vậy sớm loại bỏ để xã hội đỡ dơ bẩn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM