Hoa khôi mặc đồ công an đã gỡ clip nói nhăng cuội trên TikTok

MINH CHUNG
MINH CHUNG
Thứ Năm, ngày 20/5/2021 - 16:20

(PLO)- Sau khi PLO có bài phản ánh, toàn bộ các clip mà hoa khôi mặc đồ công an rồi nói nhăng nói cuội đăng trên TikTok đã được gỡ bỏ. 

Theo ghi nhận của PV, chiều 20-5, clip của hoa khôi của một trường đại học tại TP.HCM (có tài khoản là nguyenyennhi0902) đăng trên TikTok đã được gỡ bỏ.

Trước đó, PLO đã có bài viết ghi nhận việc hoa khôi này mặc đồ công an, nói nhăng nói cuội, tạo trend TikTok: Tháng 7 năm 1956, hơn 70% nhân dân thuốc đắng vào người anh lắc. Đưa tay em đây, anh dắt”.


Cô gái mặc trang phục công an trên clip gốc (ảnh trái) và cô gái “cover” clip trên TikTok (ảnh phải). Ảnh cắt từ clip trên TikTok/NGUYỄN TIẾN

Các chuyên gia về pháp luật cũng như xã hội học trong bài viết đã phân tích và chỉ ra việc vi phạm pháp luật trong hành vi của hoa khôi. 

Động cơ, mục đích mặc đồ công an nói nhảm để câu view, câu “tim” dù chưa gây hậu quả nghiêm trọng nhưng ít nhiều ảnh hưởng không tốt đến ngành công an.

Đến nay toàn bộ các clip mặc đồ công an của hoa khôi này đăng trên TikTok cũng đã được gỡ bỏ.

Tuy nhiên, hiện tại trend này vẫn còn tồn tại trên TikTok, YouTube, câu nói "Tháng 7 năm 1956, hơn 70% nhân dân thuốc đắng vào người anh lắc. Đưa tay em đây, anh dắt” còn được chế thành nhạc sàn, remix với hàng trăm ngàn lượt nghe.

MINH CHUNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Chủ nghĩa anh hùng và tinh thần Samurai

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)-Trận chung kết Judo hạng 70kg nữ Olympic Olympic thật kịch tính. Kẻ thắng được mệnh danh “tinh thần Samurai”, kẻ bại được tôn vinh “chủ nghĩa anh hùng”.

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục