Hiếp dâm cháu bé 6 tuổi bị phạt 20 năm tù

CÙ HIỀN
CÙ HIỀN
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 - 15:00

(PLO)- Mẹ bị cáo nói phải đi vay nóng 60 triệu đồng để bồi thường cho bị hại.

Ngày 19-11, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xử sơ thẩm, tuyên phạt Kim Hoàng Nương (SN 1997, Sóc Trăng) 20 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Nương ở cùng dãy trọ với bé STTL (sáu tuổi) tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Chiều 4-6-2018, thấy bé L. đang nằm ngủ một mình trong phòng, Nương bịt miệng đe dọa cháu bé và giở trò đồi bại. Sau đó, bé kể lại sự việc và gia đình đã trình báo công an.


Bị cáo Nương tại tòa. Ảnh: CÙ HIỀN

Tại CQĐT, Nương thú nhận hành vi phạm tội. Nương khai không dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé. Gia đình bị hại yêu cầu bồi thường 70 triệu đồng nhưng bị cáo và gia đình chưa thực hiện.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo không những xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm của người khác, làm ảnh hướng đến sự phát triển bình thường về tâm sinh lý của trẻ em mà còn gây mất trật tự an toàn xa hội. Do đó cần phải xử lý nghiêm để răn đe, giáo dục và phòng ngừa chung.

Vật vã tại cửa phòng xử, mẹ bị cáo nghẹn ngào kể Nương không có bố. Trước đây, hai mẹ con sống tại Sóc Trăng nuôi tôm nhưng do mất mùa, thất thu, phải lên TP.HCM làm thuê.

Hai mẹ con cùng làm nghề giúp việc, mỗi tháng tổng thu nhập được gần 10 triệu đồng. “Ở nhà nó hiền lành lắm, không chơi bời, đua đòi gì. Chẳng hiểu sao hôm đó nó làm trò với con nhà người ta. Tôi phải vay nặng lãi 60 triệu đồng để bồi thường cho gia đình cháu bé” -mẹ bị cáo nói.

Mẹ bị cáo nói mỗi tháng phải trả 4,8 triệu đồng tiền lãi. “Tôi chẳng mong gì hơn gia đình có mẹ với con, giờ nó vậy tôi sao sống nổi. Tôi chỉ mong tòa xử nương tay, cho nó sớm có cơ hội trở về cộng đồng để nó đi làm lấy tiền trả nợ” - bà nói.

CÙ HIỀN

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục