Hiếp dâm bé gái là ân nhân vừa cứu giúp vợ mình

Pháp luật

Hiếp dâm bé gái là ân nhân vừa cứu giúp vợ mình

(PLO)- Bị cáo có tiền án 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, chưa được xóa án tích lại tiếp tục phạm tội tương tự.

Bản tin liên quan

Ngày 11-12, TAND tỉnh Vĩnh Long xử sơ thẩm đã tuyên phạt Đoàn Trúc Phương (33 tuổi, ngụ phường 9, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long) 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho bị hại 30 triệu đồng.

Chưa được xóa án tích lại hiếp dâm trẻ em
Bị cáo Phương đang được dẫn giải ra xe

Theo cáo trạng, Phương sống như vợ chồng với chị P. tại nhà trọ ở phường 8, TP Vĩnh Long. Khoảng 18 giờ 30, ngày 3-5 sau khi đi nhậu về phát hiện chị P. không có nhà nên đứng ngoài cửa phòng đợi.

Về chị P., trên đường từ nhà bạn về thì bị té. Lúc này hai bé gái là LTNH (13 tuổi) và TTTV (15 tuổi) thấy chị P. bị té nên gọi Phương đến đưa chị P. về.

Khi về đến phòng, Phương nhờ bé V. ở nhà với vợ hờ, còn Phương chở bé H. đi mua thuốc. Trên đường mua thuốc về, lợi dụng lúc đoạn đường vắng Phương đã thực hiện hành vi đồi bại với bé H., khiến nạn nhân ngất xỉu tại chỗ. Đúng lúc, Phương nghe có tiếng người đi đến nên đã lên xe bỏ chạy.

Một lát sau, bé H. tỉnh dậy tự tìm đường về nhà và sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an. Sau khi gây án, Phương bỏ trốn khỏi địa phương đến ngày 6-6 thì bị bắt.

Được biết năm 2010 Phương bị TAND TP Vĩnh Long xử phạt 7 năm tù cũng về tội hiếp dâm trẻ em, chưa được xóa án tích.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Huy Sinh

Nên cho thằng này chung thân để tránh hậu quả sau này

Single Firefly

Thằng này là một thằng đầu bò, óc chó nên mới có hành vi súc vật như vậy, một tên không có chút lương tâm nào! Đề nghị tòa phạt tù 14 năm, gấp đôi so với lần trước!

humor

"Thằng này là một thằng đầu bò" Tòa tuyên 16 năm, bác có họ hàng với thằng đầu bò không mà kêu phạt 14 năm thế?

Anh Bay

Bị cáo Phương HĐXX tuyên án 16 năm tù là quá nhẹ. Hắn đã bị kết án tội hiếp dâm trẻ em, nay lại tái phạm Cho hắn tù chung thân để khỏi hại các cháu gái.

huubinh

THẰNG NÀY VỪA ra tù với án 7 năm tội hiếp dâm đã ngay lập tứcphạm tội hiếp dâm bây giờ nó mà thụ án 16 năm thì khỉ ra tù phải cảnh báo toàn quốc cho chị em phụ nữ cảnh giác kẻo mang hoạ vào thân

Nguyễn Song Giang

Thằng này là chúa dê xồm. Tật xấu khó bỏ, người lớn mà tâm địa xấu xa, đê tiện... Đành lòng hiếp dâm bé gái vừa cứu giúp vợ mình... Tránh hậu họa về sau nên trước thiến, sau tù chung thân

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM