Hiếp dâm bạn của con, lãnh án chung thân

TIẾN ANH
TIẾN ANH
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 - 10:08

(PLO)- Ngày 20-11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Lê Viết Bảo (trú ở buôn Tul B, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 18 giờ 30 ngày 13-7-2017, cháu K. (4 tuổi, trú tại buôn Tul B, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) đến nhà chơi với con của Lê Viết Bảo.

Bảo đã dẫn cháu K. sang trường mầm non nơi Bảo đang làm bảo vệ để thực hiện hành vi đồi bại khiến cháu bé bị thương tổn nghiêm trọng.

Bảo nói dối với vợ rằng vì tức giận nên đã dùng tay đấm cháu K. dẫn đến chảy máu. Tin lời chồng, vợ của Bảo nói Bảo dẫn cháu K. sang gia đình cháu để nói chuyện. Nhưng khi đến đây, Bảo lại nói dối rằng bản thân đã dùng cây chà nhà vệ sinh làm cháu K. bị thương và xin đưa cháu đi bệnh viện.


Bị cáo Bảo tại tòa

Bố mẹ cháu K. và Bảo đưa cháu đến BV đa khoa tỉnh Đắk Lắk khám. Khi được các bác sĩ thăm khám, cháu K. nói đau bộ phận sinh dục và kể lại cho bố mẹ nghe việc Bảo đã làm.

Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.

Đến đêm 13-7, Bảo đã đến Công an xã Ea Wer để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Viết Bảo tù chung thân.

TIẾN ANH

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục