Giết chủ tiệm cầm đồ, cướp lại xe máy đã cầm cố

Pháp luật

Giết chủ tiệm cầm đồ, cướp lại xe máy đã cầm cố

(PLO)- Vì muốn lấy chiếc xe máy của mình đã cầm cố, bị cáo đã sát hại nữ chủ tiệm cầm đồ rồi cướp tài sản.

Bản tin liên quan

Chiều 23-11, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch) và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Hoàng (21 tuổi, quê Kiên Giang, trú huyện Nhơn Trạch) chung thân về hai tội giết người và cướp tài sản.


Bị cáo Hoàng khi bị bắt. 

Theo cáo trạng VKSND truy tố, do muốn lấy lại tài sản là chiếc xe máy Vision mà bị cáo đã cầm cố tại tiệm cầm đồ Gia Hân (xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) do bà Nguyễn Thị Nhung làm chủ. Vì vậy, vào ngày 9-8-2017, Hoàng đã chuẩn bị một con dao bấm với ý định giết người cướp tài sản.

Chiều cùng ngày, khi đến tiệm cầm đồ, Hoàng thấy bà Nhung chỉ có một mình nên Hoàng vào trong nhà dùng dao tấn công khiến chủ tiệm cầm đồ tử vong. Gây án xong, Hoàng đã lục lấy gần 52 triệu đồng và chiếc xe của mình rồi lẩn trốn.

Một tuần sau, công an điều tra, bắt giữ Hoàng lẩn trốn tại phòng trọ ở xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch. 

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Mười Lộc

Có chủ đích giết người mà xử chung thân thì bản án này thiếu răn đe. Tên tội phạm này có khi sẽ được sớm ra tù qua các đợt ân xá...

Phong trần

Xem lại khung mức án tên này. Cầm đồ rồi tới đâm chủ tiệm cướp tiền cướp lại xe đã cầm thể hiện thói côn đồ hung hăng tàn bạo ... Xem mạng người ta chẳng ra gì

Trần văn Minh

Giết người cướp của thì tử hình luôn chứ cho tồn tại làm gì, mắc công phải canh giữ thứ vô nhân tính

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM