Ghen tuông, đánh vợ người tình trọng thương

LỘC THU
LỘC THU
Chủ Nhật, ngày 20/5/2018 - 06:00

(PLO)- Ngày 18-5, TAND huyện Tuy Phước (Bình Định) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự cố ý gây thương tích.

Tòa đã tuyên phạt bị cáo Nhữ Thị Xuân Lan (43 tuổi, thôn Phú Mỹ 1, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) 30 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, bà NTTT (44 tuổi, cùng thôn) do nghi ngờ chồng mình là ông ĐVT (41 tuổi) và Nhữ Thị Xuân Lan có mối quan hệ bất chính nên giữa bà T. và bị cáo Lan đã xảy ra mâu thuẫn trong một thời gian khá dài.


Quang cảnh phiên tòa.

Sau đó, vào khoảng 23 giờ ngày 15-8-2017, Lan đến nhà bà T. và tại đây giữa hai người lại tiếp tục xảy ra kình cãi, đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Lan đã sử dụng lưỡi dao nhỏ bên trong chiếc bấm móng tay đâm bà Trang trúng vào vùng ngực trước và cẳng tay trái gây thương tích với tỉlệ là 21%.

Ngoài việc tuyên mức án như vừa nêu, TAND huyện Tuy Phước còn buộc bị cáo Lan phải có trách nhiệm bồi thường cho người bị hại với tổng số tiền hơn 26 triệu đồng.

Đánh ghen quá đà, coi chừng đi tù!
Đánh ghen quá đà, coi chừng đi tù!
(PLO)- Ngày 8-5, sau khi điều tra, xác minh, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã ra lệnh tạm giữ hai người có hành vi đánh ghen, lột đồ tình địch để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

LỘC THU

Epaper số 172 ngày 31/7/2021

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

Trong số này: Phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm bộ trưởng và thành viên Chính phủ; TP.HCM tiêm 5 triệu liều vaccine trong tháng 8.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục