Ghen, chém người tình của vợ trọng thương

THU GIANG
THU GIANG
Thứ Sáu, ngày 4/5/2018 - 10:50

(PLO)- TAND huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Phước (SN 1976) một năm sáu tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ, Phước và chị Trương Ngọc H. là vợ chồng nhưng đã ly thân. Phước ở nhà bán vé số dạo, còn chị H. lên Sài Gòn làm thuê.

Làm được một thời gian thì chị H. quen với anh Trần Quang Liêm. Ngày 8-6-2017, chị H. dắt anh Liêm về quê của chị chơi, cũng là nhà của ba ruột của chị ở Thành Thới A (Mỏ Cày Nam).

Đến trưa sáng hôm sau, Phước đi bán vé số ghé ngang nhà thăm ba vợ thì thấy chị H. cùng anh Liêm đang nấu ăn chung với nhau ở nhà bếp, cười nói vui vẻ.

Phước cho rằng anh Liêm có quan hệ bất chính với vợ mình nên nổi cơn ghen tức. Ngay lúc đó sẵn thấy con dao để trên bàn nấu ăn, Phước lấy dao và  chém vào vai, tay của anh Liêm gây thương tích 28%.  

THU GIANG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục