Gây án mạng vì đòi tiền không được còn bị đánh

NAM AN
NAM AN
Thứ Ba, ngày 29/9/2020 - 20:03

(PLO)- Bực tức vì cho bạn mượn tiền nhưng đòi không được còn bị đánh, bị cáo rủ thêm chín người đến "xử". 

TAND tỉnh Bình Dương vừa mở phiên tòa sơ thẩm xử Trương Văn Tám cùng chín đồng phạm về tội giết người.

Phiên tòa tạm hoãn vì hai luật sư vắng mặt không lý do. Dự kiến, phiên tòa sẽ mở lại vào ngày 20-10 tới.


Các bị cáo tại tòa. Ảnh: NAM AN

Theo cáo trạng, Tám và anh Trần Phương Vũ (sinh năm 1986, Bình Dương) cùng là công nhân làm việc tại một công ty ở Bình Dương.

Khoảng đầu tháng 9-2019, Tám, anh Vũ cùng hai người khác đánh bài ăn tiền tại công ty. Anh Vũ thua nên mượn Tám 20 triệu đồng, hứa trả dần mỗi tháng 3 triệu đồng khi nhận lương.

Chiều 14-9-2019, sau khi nhận lương, Tám gặp anh Vũ đòi tiền nhưng anh này không trả. Tối cùng ngày, Tám tiếp tục đến gặp anh Vũ đòi nợ thì bị anh này và ba người bạn xông vào đánh nên bỏ chạy.

Sau đó, Tám cùng các đồng phạm mang tuýp sắt, dao đến tìm anh Vũ tại phòng trọ. 

Lúc này, anh Vũ cùng vợ con đang ngủ nên không mở cửa. Thấy vậy, nhóm của Tám phá cửa xông vào phòng dùng dao, ống tuýp, mũ bảo hiểm tấn công anh Vũ khiến nạn nhân tử vong. 

Chủ nhà trọ tri hô cũng bị hai đối tượng đánh bị thương. Vợ anh Vũ bế con chạy đi kêu người đến cứu nên thoát nạn. Sau đó, cả nhóm lên xe tẩu thoát.

NAM AN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục