Gã dượng đồi bại dùng vũ lực hiếp dâm con riêng của vợ

Đại Dũng
Đại Dũng
Thứ Tư, ngày 20/1/2016 - 18:16

(PLO)- Ngày 20-1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sở thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo R Căm Sao (30 tuổi, trú huyện Krông Pa, Gia Lai) 18 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em. 

Theo cáo trạng, R Căm Sao và chị chị KSHB (36 tuổi, trú buôn Tir, xã DliêYang, huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk) có tình cảm yêu đương. R Căm Sao sau đó đã chuyển đến sống chung nhà với chị B. như vợ chồng và có với nhau hai mặt con.

Trước khi chung sống với R Căm Sao, chị B. cũng đã có một con gái riêng là N. (SN 1998) cùng sống chung nhà.


 

Bị cáo R Căm Sao nhận tội tại tòa


Vào ngày 20-11-2014, chị B. bận đi làm, còn R Căm Sao ở nhà với cháu N. Khi ở nhà, R Căm Sao đã dùng vũ lực khống chế, kéo cháu N. vào phòng thực hiện hành vi hiếp dâm. Thời điểm này cháu N. chưa đủ 16 tuổi. Sau khi hiếp dâm, R Căm Sao đe dọa, khống chế không cho N. kể với ai.

Tiếp đó, từ tháng 12-2014 đến đầu tháng 4-2015, R Căm Sao còn nhiều lần đe dọa, bắt cháu N. phải quan hệ tình dục với mình. Sợ cha dượng tiếp tục bắt phải quan hệ tình dục, ngày 10-4-2015, N. trốn về nhà ông ngoại ở và kể lại toàn bộ sự việc. Ông ngoại N. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của R Căm Sao đến cơ quan công an. Gã cha dượng bị bắt và khởi tố ngay sau đó về tội hiếp dâm trẻ em và cưỡng dâm. 

Đại Dũng

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục