Em trai đâm chết chị gái vì tranh chấp nhà

Hoàng Yến
Hoàng Yến
Thứ Hai, ngày 3/8/2015 - 15:31

(PLO) Ngày 3-8, TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận kháng nghị tăng án bị cáo Đoàn Văn Gia từ 20 năm tù lên tù chung thân về tội giết người. HĐXX đồng tình với nhận định của kháng nghị, bị cáo hành động mang tính côn đồ hung hãn, phạm tội với người thân nên cần xử lý thật nghiêm khắc.


Bị cáo Gia bị dẫn giải về trại giam sau khi bị tămg án

Theo hồ sơ, ngày 18-6-2014, cả nhà làm đám giỗ cho bố đẻ của Gia tại nhà ở Q.Gò Vấp. Gia đình Gia có 7 anh chị em và mẹ. Trưa, sau khi ăn giỗ xong, cả nhà ngồi lại với nhau nói chuyện về việc bán căn nhà này để phân chia tài sản. Đây cũng là nơi hiện Gia và con đang sinh sống.

Lúc này mọi người mới biết mẹ Gia đã bán và sang tên căn nhà cho hai chị gái với giá 2,5 tỷ đồng. Số tiền này được chia đều cho các con, mỗi người gần 280 triệu đồng. Tuy nhiên, Gia cho rằng căn nhà có giá hơn 3 tỷ đồng nên từ chối nhận tiền. Và do căn nhà đã được sang tên nên hai chị không cho Gia và con ở đây.

Tức giận, Gia lấy dao đâm hai chị. Mọi người can ngăn, khống chế Gia và đưa các nạn nhân đi bệnh viện. Nhưng không may một nạn nhân đã tử vong.

Hoàng Yến

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục