Em trai đâm chết chị gái vì tranh chấp nhà

Pháp luật

Em trai đâm chết chị gái vì tranh chấp nhà

(PLO) Ngày 3-8, TAND cấp cao tại TPHCM đã chấp nhận kháng nghị tăng án bị cáo Đoàn Văn Gia từ 20 năm tù lên tù chung thân về tội giết người. HĐXX đồng tình với nhận định của kháng nghị, bị cáo hành động mang tính côn đồ hung hãn, phạm tội với người thân nên cần xử lý thật nghiêm khắc.

Bản tin liên quan


Bị cáo Gia bị dẫn giải về trại giam sau khi bị tămg án

Theo hồ sơ, ngày 18-6-2014, cả nhà làm đám giỗ cho bố đẻ của Gia tại nhà ở Q.Gò Vấp. Gia đình Gia có 7 anh chị em và mẹ. Trưa, sau khi ăn giỗ xong, cả nhà ngồi lại với nhau nói chuyện về việc bán căn nhà này để phân chia tài sản. Đây cũng là nơi hiện Gia và con đang sinh sống.

Lúc này mọi người mới biết mẹ Gia đã bán và sang tên căn nhà cho hai chị gái với giá 2,5 tỷ đồng. Số tiền này được chia đều cho các con, mỗi người gần 280 triệu đồng. Tuy nhiên, Gia cho rằng căn nhà có giá hơn 3 tỷ đồng nên từ chối nhận tiền. Và do căn nhà đã được sang tên nên hai chị không cho Gia và con ở đây.

Tức giận, Gia lấy dao đâm hai chị. Mọi người can ngăn, khống chế Gia và đưa các nạn nhân đi bệnh viện. Nhưng không may một nạn nhân đã tử vong.

Hoàng Yến

BÌNH LUẬN

Nguyễn Song Giang

Lại đất đai có giá anh chị em tương tàn.. Người chết, người tù chung thân..Đáng trách bà mẹ bán nah2 con trai đang ở cho chị gái không thông báo cho con biết, đáng trách hai bà chị không cho em ở lại.

bac muoi

Đúng ra mẹ và các anh chị em ngồi lại với nhau về việc phân chia tài sản thì đâu có chuyện đau lòng xẩy ra, mà trong đó có 2 bà chị gái vì lòng tham mà một người mất mạng một người tù tội.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM