Dùng cơ bida đoạt mạng tại quán karaoke

HT
HT
Thứ Tư, ngày 6/11/2019 - 14:22

(PLO)- Tại quán karaoke, Tấn đã dùng cây cơ bida đánh vào người một thanh niên khác khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 6-11, HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk xử sơ thẩm và tuyên phạt Lê Đức Tấn (trú huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) 12 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, chiều 30-4, sau khi ăn nhậu xong, Tấn cùng một số người đến xã Ea Toh (huyện Krông Năng) để hát karaoke.


Lê Đức Tấn tại tòa. Ảnh: HN 

Trên đường đi Tấn bị rơi mũ bảo hiểm nên xuống nhặt. Lúc này có hai thanh niên đứng bên đường nhìn. Tưởng hai thanh niên nhìn đểu, Tấn lại hỏi chuyện nhưng hai người kia đã bỏ đi.

Đến khoảng 17 giờ 30, Phan Đình Phú (trú cùng huyện) gọi điện thoại chửi Tấn vì cho rằng trước đó Tấn đã đánh em mình. Hai người mâu thuẫn và hẹn gặp để giải quyết.

Biết Phú đang hát ở quán karaoke, Tấn cầm hai cây cơ bida đến tìm. Đến nơi, Tấn xông vào tấn công. Lúc này, TQT (trú cùng huyện) chạy ra bênh Phú, liền bị Tấn dùng cây cơ bida tấn công vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

HT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục