Đòi 'yêu' bằng tư thế độc lạ, giám đốc bị người tình giết chết

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Tư, ngày 11/4/2018 - 14:25

(PLO)- Do vị giám đốc có hành vi bạo lực khi quan hệ đồng tính với mình, Quách Phước Hồ Tây đã ra tay sát hại.

Ngày 11-4, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận một phần kháng cáo giảm án cho bị cáo Quách Phước Hồ Tây (SN 1994, ngụ Đồng Nai) từ tù chung thân còn 20 năm tù. Tổng hợp với hình phạt tội cướp tài sản, bị cáo phải chấp hành chung là 24 năm tù.

Theo hồ sơ, bị cáo Tây và ông LA (52 tuổi, quốc tịch Úc, giám đốc một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học và du lịch có trụ sở tại quận 5) có mối quan hệ đồng tính. Ông A. thường rủ Tây về căn nhà ông thuê ở đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5) để “quan hệ”.

Đòi “yêu” bằng tư thế độc lạ, giám đốc bị người tình giết chết
Bị cáo Tây bịn rịn với người thân trước khi bị dẫn giải về trại.

Tối 15-7-2016, sau khi nhận được tin nhắn của ông A., Tây đã đến căn nhà trên để quan hệ đồng tính. Trong quá trình quan hệ, ông A. luôn bắt Tây phải chiều chuộng ở những tư thế độc, lạ.

Tây khai chính vì không chịu được các yêu cầu của ông A. nên sau khi quan hệ xong, Tây đã sát hại ông A. rồi chiếm đoạt xe máy cùng một số tài sản khác.

Hôm sau, không thấy ông A. đến công ty như thường lệ, nhân viên gọi điện thoại thì không liên lạc được, đến nơi thấy cửa khóa nên trình báo công an. Khi lực lượng chức năng phá khóa thì phát hiện ông A. chết trên giường.

Sau khi gây án, Tây chiếm đoạt tài sản của nạn nhân đem bán và bị bắt sau ba tháng lẩn trốn ở nhiều nơi.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục