Đôi tình nhân cùng vào tù vì thuốc lắc

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Tư, ngày 12/5/2021 - 15:28

(PLO)- Sau khi lập gia đình và định cư tại Thụy Điển, Viên về Việt Nam và có quan hệ tình cảm với Tuấn cho đến khi bị bắt...

Ngày 12-5, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, phạt Trần Anh Tuấn (sinh năm 1986) và Phạm Thị Viên (hai quốc tịch Thuỵ Điển và Việt Nam, sinh năm 1987) mỗi bị cáo một năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.


Hai bị cáo Tuấn và Viên tại tòa. Ảnh: H.YẾN

Tối 7-10-2020, Tuấn chở Viên bằng xe máy, trong cốp xe có túi xách màu đen bên trong có 1 ví nhỏ chứa ma túy ở thể rắn, khối lượng 1,5911 gam, loại MDMA.

Qua quá trình điều tra, Tuấn khai nhận 10 ngày trước, Tuấn mua 4 viên thuốc lắc với giá 1,2 triệu đồng. Sau đó, Tuấn đem về và lấy ra 1 viên phân chia thành 4 mảnh vụn rồi lấy 2 mảnh để cùng Viên sử dụng. Số còn lại Tuấn đưa cho Viên cất giấu để sử dụng khi có nhu cầu.

Viên thừa nhận lời khai của Tuấn và khai thêm rằng ăm 2011, Viên lập gia đình và định cư tại Thụy Điển. Sau đó, Viên về Việt Nam và có quan hệ tình cảm với Tuấn cho đến khi bị bắt...

HOÀNG YẾN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục