Đời sống vợ chồng hotgirl và ông 'trùm' không bình đẳng

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Tư, ngày 8/5/2019 - 17:43

(PLO)- "Bị cáo và bị cáo Dương sống nhưng không có chung quan điểm." - hot girl Ngọc Miu trả lời tại toà khi được hỏi về cuộc sống vợ chồng hờ.

Chiều ngày 8-5, phiên xử vụ ông trùm Văn Kính Dương (SN 1980, gọi là Hoàng “béo”, ngụ Hà Nội) cùng 9 đồng phạm "nóng" với phần hỏi của các luật sư.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, tức hotgirl Ngọc Miu) trả lời luật sư là việc chuyển từ căn hộ ở quận 7 sang quận 5 là do lúc đó bị cáo sinh con. Căn hộ bên quận 7 chỉ có 2 phòng chật chội. Những ngày Huyền mang ma túy qua căn hộ là bị cáo đi du lịch Phú Quốc nên không biết.


Bị cáo Văn Kính Dương được dẫn giải đến phiên xử

Đáng chú ý Ngọc không đồng ý với cáo buộc của VKS về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. “Bị cáo mong HĐXX xem xét lại việc truy tố”, Ngọc nói. 

Người đẹp Ngọc Miu khẳng định không biết đó là ma túy. Lúc đó (khi bị bắt để điều tra-PV) bị cáo muốn tại ngoại, các anh công an nói các bị cáo khác đã khai hết rồi bị cáo muốn tại ngoại phải thành khẩn....

Còn nói với cuộc sống hôn nhân với ông trùm, Ngọc nói: "Bị cáo và bị cáo Dương sống nhưng không có chung quan điểm. Bị cáo không bao giờ hỏi đến cuộc sống riêng của Dương và Dương cũng không bao giờ cho bị cáo biết”

Luật sư cũng liên tục đặt nhiều câu hỏi về quá trình chung sống với ông trùm Dương như “Cuộc sống hai người có bình đẳng như những cặp vợ chồng khác, có chia sẻ với nhau hay không?”. Người đẹp này trả lời: “Không”.

Phần xét hỏi nóng lên khi luật sư bị cáo tiếp tục hỏi “Khi sống với Văn Kính Dương, bị cáo có bị Dương quản lý không?”. Bởi luật sư của Dương phản đối vì cho là câu hỏi đang làm xấu hơn tình trạng thân chủ của ông.

Đáp lại luật sư bị cáo Ngọc cho rằng câu hỏi của bà không làm nặng hơn tình trạng đang bị truy tố của bị cáo Dương. Bà chỉ muốn làm rõ câu chuyện Ngọc có biết Dương buôn bán ma túy hay không.


Nụ cười hiếm hoi của hotgirl Ngọc Miu sau những lần né ống kính PV

Lúc này, chủ tọa nhắc luật sư không nên áp đặt câu hỏi như trên. Luật sư của người đẹp Ngọc Miu cho biết sẽ lưu ý cách đặt câu hỏi...

Phần bị cáo Dương, khi trả lời luật sư bào chữa cho Ngọc, ông trùm thừa nhận tuy sống chung như vợ chồng nhưng ít khi qua lại nơi ở của Ngọc tại hai căn nhà quận 7 và quận 5.

Dương diễn giải: Do bị cáo rất bận nên ít qua lại nhưng là người trả tiền thuê nhà cho Ngọc. Về số ma túy nhờ đồng phạm mang qua nhà Ngọc cất giấu, Dương cho rằng mình đóng trong túi cà phê, bên trọng có 2 lớp giấy màu đen nên nhìn bên ngoài không nhận diện được là ma túy. Còn chiếc ôtô Meccedess Ngọc mua bằng tiền vay ngân hàng Dương không biết nên không có ý kiến gì.

Khi được hỏi "Có bao giờ bị cáo Ngọc hỏi bị cáo làm gì không", Dương đáp "Ngọc không quan tâm tới việc đó".

Trả lời luật sư bảo vệ cho mình, Dương cho biết có tổng cộng năm người con đều do ông bà nội, ngoại nuôi. Ông bà nội ngoại cũng khó khăn trong việc nuôi con. Về số tiền bốn tỉ được cho là vay của cha mẹ, Dương cho biết đầu tư vào việc mở quán cà phê Sen Hồng (1,3 tỉ đồng) còn lại cho nhiều người vay để đáo hạn ngân hàng để lấy giấy tờ ra.

Đáng chú ý Dương khai làm nhiều nghề như thường nhập túi xách, quần áo về bán, mua xe cổ về tân trang rồi bán lại. Việc nhiều nghề mà vẫn vẫn sản xuất mua bán ma túy thì ông trùm cho là "tôi cần có tiền nhiều để lo cho con".

Dương cũng khai trong thời gian sản xuất ma túy có giúp đỡ nhiều anh em bạn bè khi họ có khó khăn. Những người làm việc cho bị cáo là vì tình cảm với bị cáo. Bị cáo trả bao nhiêu tiền thì họ biết bấy nhiêu chứ không đòi hỏi...

Phiên toà tạm nghỉ, ngày mai 9-5 sẽ tiếp tục.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục